Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Bị 'boom' hàng, tài xế xe ôm công nghệ có thể bán lại hàng

Loading...

Những shipper (người giao hàng) lâm vào hoàn cảnh đặt hàng nhưng bị huỷ (boom hàng) có địa chỉ để có thể chuyển nhượng lại những đơn hàng này. 

Một tài xế bị boom hàng /// Mai Chi Thinh

Một tài xế bị boom hàng

Mai Chi Thinh
 

Chỉ trong 2 ngày vừa qua, thông tin về một địa chỉ đứng ra mua lại đồ ăn bị "boom" hàng của tài xế xe ôm công nghệ được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Thông tin được lan tỏa và hưởng ứng nhiều nhất là trong giới tài xế xe ôm công nghệ, những người đăng ký chạy xe từ các phần mềm có dịch vụ giao đồ ăn như Grab, Go-Viet...

Theo đó, Vinh Chi Thịnh, một bạn trẻ tại Q.Tân Phú, TP.HCM, có thông báo về việc hỗ trợ mua lại các đơn hàng là đồ ăn bị “boom” (khách đặt giao hàng nhưng đến nơi không nhận) để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của tài xế. Thịnh cho biết nhóm mình sẽ nhận mua lại toàn bộ đồ ăn bị "boom" hàng. Điều kiện là đồ ăn còn nguyên vẹn, phần mềm vẫn hiển thị đầy đủ số lượng, thông tin và tổng giá trị sản phẩm, giá trị đơn hàng từ 100.000 - 500.000 đồng. 

Cũng theo đó, nhóm của Thịnh sẽ mua lại với giá 80% đơn hàng đối với shipper dưới 40 tuổi, 100% với các shipper từ 40 tuổi trở lên. Buổi sáng, Thịnh sẽ nhận hàng tại số 8 đường Phạm Vấn (Q.Tân Phú). Từ chiều đến tối, Thịnh nhận hàng tại số 841 Nguyễn Kiệm (Q.Gò Vấp). Tất cả phần đồ ăn mình mua lại sẽ được gửi tặng cho những hoàn cảnh khó khăn mưu sinh ngoài phố.
Trao đổi về việc này, Thịnh cho biết thật ra kế hoạch này của Thịnh đã bắt đầu từ cuối tháng 6. Không hiểu sao trong 2 ngày gần đây, thông tin lại được lan truyền mạnh trên mạng xã hội như vậy. Mọi việc chỉ xuất phát từ việc Thịnh thấy đa số shipper có hoàn cảnh khó khăn. Khi bị "boom" hàng, các tài xế sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập. Vì vậy, Thịnh muốn làm việc này. 
    Bình Luận