Rooftop Bar Breeze nằm giữa hồ bơi rộng lớn trên tầng 20 của khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu. Chả vậy mà đây là tọa độ ngắm hoàng hôn chill nhất thành phố biển.
Rooftop Bar Breeze nằm giữa hồ bơi rộng lớn trên tầng 20 của khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu, từ vị trí quầy bar, các bạn có thể ngắm được toàn cảnh Vũng Tàu đẹp ngất ngây, chill hết nấc.
Đây là một khách sạn mới nhất vừa đi vào hoạt động tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp, nếu bạn không thuê phòng nghỉ dưỡng ở đây thì cũng không sao, khách vãng lai được vào uống cafe ngắm hoàng hôn đó! Chiều ngắm hoàng hôn, tối quầy bar mở nhạc rất chill đấy, lên hình thì xuất sắc khỏi phải bàn!
Tháng 5 về Ninh Binh để chiêm ngưỡng "Mùa Vàng Tam Cốc" mà tạp chí nổi tiếng ca ngợi
Xuất hiện bể bơi view núi đẹp vạn người mê ở nơi "thâm sơn cùng cốc" Pù Luông
Ngoài ra khu vực quán ở tầng trệt và lối lên cầu thang nếu bạn biết tận dùng thì sẽ có những bức ảnh chất đến từng milimet nhé! Đừng quên check-in "sống ảo" cháy máy ở Rooftop Bar Breeze để mang về những shoot hình ngàn like!
Bar mở cửa cho khách bên ngoài vào uống cafe giá cả thì dao động dưới 100k, còn khách ngoài muốn vào bơi thì 300k/ người cho cả ngày.
Ảnh: Hà Phạm, kennn1712, vutuongvy, Cẩm Hà, phamythu, Huệ Kim, Iris Tuấn
Từ ngày 15/5, các tuyến phố đi bộ ở Hà Nội chính thức hoạt động trở lại