"Mối tình" tri kỷ đặc biệt 10 năm của Ngô Kiến Huy và Sam, đến Khổng Tú Quỳnh cũng không dám ghen

Cả Ngô Kiến Huy và Sam đều dành cho nhau những tình cảm đáng trân trọng suốt 10 năm qua. Bởi thế, Khổng Tú Quỳnh cũng không thể ghen tuông với tình bạn thân thiết của người cũ.

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy và hot girl Sam đã quen biết nhau được 10 năm, họ bắt đầu bén duyên khi Sam tham gia vai nữ chính trong MV đình đám một thời của Ngô Kiến Huy mang tên “Giả vờ yêu”. Thời điểm ấy, sự dễ thương của Sam và vẻ nam tính của Ngô Kiến Huy đã khiến nhiều khán giả vô cùng yêu thích và ủng hộ họ trở thành một đôi nhưng “chàng Bắp” đã công khai chuyện tình yêu với Khổng Tú Quỳnh không lâu sau đó.

Ngô Kiến Huy và Sam trong "Giả vờ yêu". 

Cả hai tiếp tục hợp tác trong "Cùng nhìn nhau già đi".

Thực tế, Sam mới đây đã tiết lộ cô và Ngô Kiến Huy đã từng thử đến với nhau nhưng không được. Đó là lần Sam chủ động rủ Ngô Kiến Huy đi ăn, nam ca sĩ ga lăng rất vui vẻ đồng ý. Tuy nhiên khi về nhà thì Sam lại bị ngộ độc.

Hay một lần khác, Sam đồng ý đi ra nước ngoài quay MV với Ngô Kiến Huy. Nhưng sát ngày đi quay, mọi người đều đậu visa, chỉ có Sam là trượt nên ngậm ngùi ở nhà. Có lẽ, chính những điều tưởng chừng rất nhỏ ấy lại chính là rào cản khiến Sam và Ngô Kiến Huy không thể tiến xa hơn tình bạn.

Cả hai lúc nào cũng rất vui vẻ và thân thiết. 

Họ đã từng thử tiến tới tình yêu nhưng không được.

Mặc dù vậy, suốt 10 năm qua, hình ảnh của Ngô Kiến Huy và Sam khi bên nhau lúc nào cũng rất vui vẻ. Họ đồng hành trong nhiều dự án và thường xuyên xuất hiện trong các gameshow, sự kiện. Năm 2017, Sam một lần nữa được Ngô Kiến Huy mời tham gia MV “Cùng nhìn nhau già đi”. Cả hai lúc nào cũng nhắng nhít, vui vẻ khiến không ít người đặt câu hỏi không biết khi còn yêu Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh có ghen với cô bạn thân của anh hay không?

Sam kể, Ngô Kiến Huy đối xử với mình rất tốt, anh còn chu đáo make-up, che mụn, làm tóc cho cô bạn thân của mình.

Ngô Kiến Huy cũng rất tin tưởng Sam nên nhờ cô mua cho những món đồ “tế nhị” như mỹ phẩm, mặt nạ. Chính Sam cũng thừa nhận rằng cô và Huy phải rất thân nhau nên giọng ca “Truyền thái y”mới nhờ Sam mua cho những món đồ đó, nếu nhờ người khác sẽ bị nói ra ngoài.

Cô nàng còn cho biết, Ngô Kiến Huy là người hợp rơ nhất trong những người bạn nam từng dẫn chương trình với mình. Tính cách của cả hai khá tương đồng với nhau, cả hai đều rất dễ thương, có một chút máu điên, trạc tuổi nhau và có sự nhường nhịn với nhau. Thậm chí, Sam còn biết hiện tại Ngô Kiến Huy bị thoát vị đĩa đệm nên chỉ chơi được những cái như nấu ăn, làm bánh, nuôi mèo và làm bánh rồi gửi cho bạn bè thưởng thức.

Sam và Huy rất hiểu nhau.

Đến việc "tế nhị" Ngô Kiến Huy cũng nhờ Sam giúp.

Sam cũng khẳng định, trong showbiz Việt, hiếm khi mình tìm được một người bạn hợp tính nên có được người bạn thân như Ngô Kiến Huy. Còn về phía Ngô Kiến Huy, anh coi Sam như một người em trong gia đình.

Sau khi Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh “đường ai nấy bước”, cũng có nhiều tin đồn về việc Sam và Huy đến với nhau khi cả hai để lộ ảnh đeo vòng đôi. Dẫu vậy, cả hai vẫn khẳng định họ chỉ là anh em song Sam tiết lộ bản thân cô cũng không ngại việc bị mọi người đồn thổi chuyện tình cảm giữa hai người.

Dẫu vậy, bây giờ cả Sam và Ngô Kiến Huy đều độc thân, họ hoàn toàn có cơ hội tiến xa hơn tình bạn và biết đâu trong tương lai, showbiz sẽ có thêm một cặp đôi đẹp thì sao nhỉ?

Cả hai luôn đồng hành trong công việc và cuộc sống. 

Nhiều người tò mò không rõ trong lúc còn yêu Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh có bao giờ ghen với Sam hay không?

Hiện tại, nhiều khán giả vẫn tiếp tục ủng hộ họ thành một cặp. 

    Bình Luận