CANDY CRUSH SAGA KỈ NIỆM CỘT MỐC 10 NĂM MANG LẠI NIỀM VUI VỚI MÀN TRÌNH DIỄN MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI MÊ HỒN TRÊN BẦU TRỜI THÀNH PHỐ NEW YORK

Màn trình diễn Máy bay không người lái đánh dấu hành trình 10 năm của trò chơi vào ngày 14 tháng 11 với một kho báu phần thưởng trong trò chơi cho những người tham gia trên toàn thế giới

NEW YORK, ngày 7 tháng 11 năm 2022 /PRNewswire/ -- Candy Crush Saga , trò chơi giải đố di động thể loại ghép bộ 3 lại với nhau là trò chơi mang tính biểu tượng với hàng triệu người chơi mỗi ngày, đang kỉ niệm 10 năm mang lại niềm vui, hàng tỉ viên kẹo được ghép và vô số khoảnh khắc vui vẻ cho người chơi trên toàn cầu. Để đánh dấu sự kiện này, trung tâm Manhattan đã trở thành một lễ hội hóa trang. Khán giả thích thú khi bầu trời Thành phố New York có hàng trăm máy bay không người lái phát sáng đưa Candy Crush Saga từ điện thoại di động đến màn hình lớn nhất trên trái đất - bầu trời.

Trong 10 phút ngọt ngào đó, những viên kẹo được ghép với kích thước lớn hơn 1.000 lần kích thước trên điện thoại di động với màn trình diễn tuyệt đẹp của 500 máy bay không người lái. Từ những quả Bom Màu tích điện đến hình ảnh Tiffi sống động, những yếu tố đặc trưng nhất của trò chơi đã bay trên bầu trời đêm.

Trong suốt đêm, hơn 1.000 người tham gia cuộc vui tại Battery Park Esplanade, trong khi lắng nghe DJ trực tiếp, Luda Love và thưởng thức ẩm thực lấy cảm hứng từ Candy Crush Saga, một khu lễ hội trò chơi khổng lồ, dành cho người lớn, có ném bóng, và hơn thế nữa. Trong không gian lễ hội đầy ánh nến, vô số người dân trung tâm New York cũng như cư dân New Jersey bên kia sông Hudson đều có thể thưởng thức buổi biểu diễn.

"Chúng tôi rất vinh dự được kỉ niệm một cột mốc đáng kinh ngạc cho Candy Crush Saga," Fernanda Romano, Giám đốc Tiếp thị của King cho biết. "Candy Crush Saga là một trong những trò chơi trên di động được yêu thích nhất mọi thời đại và vẫn là một nguồn vui hàng ngày trong cuộc sống của hàng triệu người. Chúng tôi muốn đánh dấu kỉ niệm quan trọng này bằng cách mang một số yếu tố mang tính biểu tượng nhất của Candy Crush Saga theo cách sống động hơn lên bầu trời của thành phố mang tính biểu tượng nhất thế giới. Chúng tôi vô cùng biết ơn người chơi trên khắp thế giới những người đã giúp chúng tôi phát triển mạnh mẽ trong 10 năm qua, và chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục làm cho thế giới vui tươi hơn trong nhiều năm tới".

"Chúng tôi muốn kể câu chuyện về Candy Crush Saga một cách ngoạn mục nhất có thể," Jeff Kaplan, Tổng giám đốc, Pixis Drones cho biết. "Trò chơi tràn ngập những hình ảnh đẹp mắt, nhưng để biến điều đó thành hiện thực thì cần nhiều tháng cộng tác và vận dụng hết khả năng chuyên môn về thiết kế và kĩ thuật của Pixis. Sản phẩm cuối cùng là một trong những màn trình diễn phức tạp và sôi động nhất mà chúng tôi đã thực hiện, và chúng tôi rất vui mừng khi đã hợp tác với Candy Crush Saga để ăn mừng một khoảnh khắc đặc biệt như vậy".

Bắt đầu từ ngày 4 tháng 11, vào Ngày Kẹo Quốc gia, Candy Crush Saga sẽ tặng thưởng hàng ngày trong trò chơi, khởi động cho lễ kỉ niệm #10YearsOfFun với số lượt chơi không giới hạn trên toàn cầu. Một loạt bất ngờ từ Bom Màu đến Búa Kẹo mút và nhiều hơn nữa sẽ được tặng mỗi ngày trước ngày kỉ niệm chính thức vào ngày 14 tháng 11. Tải ứng dụng Candy Crush Saga về qua Apple App Store, Google Play, Microsoft Store, Amazon App Store và Facebook để tận hưởng niềm vui.

Candy Crush Saga đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, thu hút hàng trăm triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Là một trong những trò chơi trên di động được chơi nhiều nhất trong nhiều năm, trò chơi đã được tải về hơn ba tỉ lần kể từ khi ra mắt vào năm 2012. Tính đến quý 2 năm 2022, Candy Crush là thương hiệu trò chơi có doanh thu cao nhất tại các cửa hàng ứng dụng của Hoa Kỳ trong 20 quý liên tiếp. Cho đến nay, hơn năm nghìn tỉ cấp độ Candy Crush Saga đã được chơi ở 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo dõi @candycrushsaga hoặc truy cập www.candycrushsaga.com để biết tất cả các hoạt động đáng kinh ngạc trên toàn cầu nhằm kỉ niệm 10 năm Candy Crush Saga.

Giới thiệu về King

King là đơn vị phát triển trò chơi đứng sau thương hiệu Candy Crush nổi tiếng thế giới, cũng như các trò chơi trên di động nổi tiếng bao gồm Farm Heroes Saga, Bubble Witch Saga Pet Rescue Saga. Candy Crush là thương hiệu có doanh thu cao nhất tại các cửa hàng ứng dụng của Hoa Kỳ, vị trí đã giữ trong năm năm qua và trò chơi của King đang được 240 triệu người chơi hoạt động hàng tháng kể từ quý 2 năm 2022. King, một phần của Activision Blizzard (NASDAQ: ATVI) kể từ khi được mua lại vào năm 2016, có gần 2.000 nhân viên trong các studio trò chơi ở Stockholm, Malmö, London, BarcelonaBerlin và các văn phòng ở San Francisco, New York, Los AngelesMalta.

© 2022 King.com Ltd. King, biểu tượng vương miện King, Candy Crush, nhân vật Tiffi, Candy Crush Saga và các nhãn hiệu có liên quan là nhãn hiệu của King.com Ltd và/hoặc các pháp nhân có liên quan.

Courtesy of Candy Crush Saga
Courtesy of Candy Crush Saga
Courtesy of Candy Crush Saga
Courtesy of Candy Crush Saga

Video - https://www.youtube.com/watch?v=2TOrijW1eCk

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/1938420/CCS_10th_Credit_Getty_Images_for_Candy_Crush_Saga10.jpg?p=medium600

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/1938421/CCS_10th_Credit_Getty_Images_for_Candy_Crush_Saga2.jpg?p=medium600

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1920731/Screen_Shot_2022_10_13_at_10_51_19_AM_Logo.jpg?p=medium600