Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Chơi Game Để Thắng Bonus Giao Dịch Khổng Lồ: TMGM, Nhà Tài Trợ Chính Thức Của Australia Open, Ra Mắt Giải Đấu Game Tennis Online.

Cơ cấu giải thưởng lên đến $20,000 AUD để thắng trong tháng diễn ra giải đấu game tennis, cung cấp bởi TMGM, Đối Tác Giao Dịch Online Độc Quyền của giải Australia Open.

Sydney, ngày 21 tháng 1 năm 2021 /PRNewswire/ -- Giải Australia Open không còn nghi ngờ gì là giải đấu đáng được mong chờ nhất của năm 2021. Đó là lý do vì sao TMGM, Nhà Tài Trợ Chính Thức của giải tennis, đã gây tiếng vang khi ra mắt lần đầu tiên game thi đấu online. Tặng những bonus giao dịch hấp dẫn tới những người chơi đạt điểm cao.  

Đối tác chính thức của giải Úc mở rộng, TMGM phát hành trò chơi quần vợt phong cách cổ điển với tiền thưởng giao dịch bằng tiền bonus cho những khách điểm cao
Đối tác chính thức của giải Úc mở rộng, TMGM phát hành trò chơi quần vợt phong cách cổ điển với tiền thưởng giao dịch bằng tiền bonus cho những khách điểm cao

Trò chơi, TMGM Open, có thể được tải về từ tmgm.tennis và có trên điện thoại lẫn máy tính. Hoàn toàn miễn phí để chơi và chấp nhận người chơi đến từ hầu hết các quốc gia (danh sách các quốc gia được chấp nhận được đăng trên website trò chơi)

Game online cung cấp thể loại chơi hấp dẫn. Người chơi có thể trải nghiệm sân tennis điện tử với giao diện cổ điển nơi bạn có thể đánh banh mặt trong lẫn ngoài để được điểm. Người chơi khi lên điểm sẽ được lên hạng qua nhiều độ khó của game. Những người hâm mộ giao dịch sẽ thấy hình ảnh Bò và Gấu trong game – môt hình ảnh khéo léo gợi nhớ đến sự lên xuống của thị trường giao dịch. Thêm thông tin về trò chơi có thể được tìm thấy tại tmgm.tennis.

Trong khi game chắc chắn sẽ mang đến nhiều giờ giải trí không nghỉ, người chơi sẽ rất muốn đạt đến đỉnh cao nhất trong bảng xếp hạng để có được giải thưởng bonus có thể sử dụng trong nền tảng TMGM. Những khách hàng ngoài nước Úc sẽ được những bonus sau: giải Nhất: $1000, giải Nhì $700, giải Ba $500, giải 4-10 $300, giải 11-20 $100.

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ 12 Tháng 1 2021 và kết thúc vào một tháng sau 14 Tháng 2, 2021. Người thắng sẽ được chọn dựa theo bảng xếp hạng trong game (điều kiện được ghi trong phần Terms & Conditions) vào ngày 15 Tháng 2, 2021 theo TMGM.

TMGM cho biết những người thắng sẽ được thông báo trong vòng 24 tiếng qua điện thoại và email sau khi kết thúc trò chơi. Để tham gia và nhận được giải thưởng, người chơi phải đạt điều kiện được nêu ra trong phần TMGM Terms & Conditions.

Tham gia giải đấu online rất dễ dàng: người chơi vào game, nhấn đồng ý với các điều kiện và cung cấp thông tin liên hệ. Người chơi được khuyến khích chơi đến khi vào được bảng xếp hạng.

Xem thông tin TMGM Open và đăng ký để có cơ hội chiến thắng tại tmgm.tennis thêm thông tin về các điều kiện tham gia, vui lòng xem qua phần Terms & Conditions.

VỀ TMGM

TMGM cho phép nhà đầu tư kiểm soát danh mục đầu tư của họ, cơ hội giao dịch CFD hấp dẫn cùng 7 loại tài sản với hơn +15,000 sản phẩm bao gồm Ngoại Tệ, Cổ Phiếu, Kim Loại Quý, Năng Lượng và Chỉ Số. Nền tảng hiện đại đã giúp đơn giản hoá việc giao dịch CFD trực tiếp: cung cấp công nghệ, hỗ trợ chu đáo và kết cấu tiên tiến giúp các nhà giao dịch không phải lo lắng về các quyết định đầu tư. Để biết thêm vui lòng truy cập:

https://www.tmgm.com/vn/  

    Bình Luận