Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

KHÁM PHÁ RSS Tin Tức KHÁM PHÁ Mới Cập Nhật

Khám phá nguồn gốc linh hồn bị giam giữ trong bảo vật ngàn năm của Yugi Oh

Luôn tỏ ra thông minh, quyết đoán và đặt lý trí lên đầu ở mỗi trận chiến trong Vua Trò Chơi, linh hồn thứ 2 của nhân vật chính Yugi dường như còn nổi bật hơn và gây tò mò cho fan hơn về thân phận thật sự của mình.

Apple công khai tạo hẳn một thư mục lưu trữ ‘ảnh nóng’ của người dùng Iphone?

Thời đại ngày này, smartphone dần trở thành ‘vật bất ly thân’ của nhiều người dùng khi là nơi lưu trữ những bức ảnh ‘nóng’. Và một ngày đẹp trời, có thể bạn sẽ ‘phát rồ’ khi phát hiện ứng dụng ảnh trên iPhone đã lưu trữ lại những thư mục ‘đen tối’ này.

Kaiba Seto, chàng công tử "tài hoa bạc mệnh" trong Yugi Oh

Kaiba Seto, không hẳn đã là nhân vật phụ, nhưng cũng chẳng có nhiều đất diễn như những nhân vật chính còn lại. Tuy nhiên, vai trò của Kaiba Seto trong bộ truyện cũng là vô cùng quan trọng trong Yugi Oh.

3 lần hiếm hoi Jindo phải ngậm đắng nuốt cay trong các trận đấu

Trong Đường dẫn đến khung thành, không ít lần, Aura của nhân vật chính không phát huy được tác dụng. Và đó cũng là những trận thua trên sân bóng hiếm hoi của Jindo trong suốt bộ truyện này.

Mother Box và 5 vũ khí quyền năng sẽ xuất hiện trong Justice League

Justice League, tác phẩm được trông đợi nhất của Vũ trụ điện ảnh nhà DC sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 11 tới đây. Cho đến nay sự chú ý của khán giả vẫn đang đổ dồn vào các nhân vật siêu anh hùng cũng như cốt truyện mà bộ phim sẽ đem lại. Tuy nhiên ít ai để ý rằng Justice League còn mang đến rất nhiều vũ khí với sức mạnh khủng khiếp.

Có thể bạn chưa biết: Búa thần Mjolnir của Thor có tận 6 phiên bản khác nhau đấy!

Ngoại trừ phiên bản thường thấy trong bản điện ảnh, thực tế trong thế giới truyện tranh Marvel, Mjolnir có rất nhiều phiên bản khác nhau đấy. Hãy cùng tìm hiểu sáu "phong cách" khác nhau của món thần binh độc nhất vô nhị này nhé.

"Chảy nước miếng" với những món ăn hấp dẫn từ Studio Ghibli “bước ra đời thực”

Bên cạnh những nhân vật dễ thương, câu chuyện cảm động, những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Studio Ghibli còn ghi dấu trong lòng người xem bởi nghệ thuật ẩm thực vô cùng độc đáo. Hãy cùng chiêm ngưỡng những món ăn hấo dẫn từ Studio Ghibli phiên bản thực tế nhé.