Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

MANGA/FILM RSS Tin Tức MANGA/FILM Mới Cập Nhật

10 điều bạn cần biết trước khi xem bom tấn "Justice League"

Liên Minh Công Lý - "Justice League" cuối cùng cũng đã đến ngày hợp nhất trên màn ảnh rộng, và trước khi tràn vào các rạp chiếu để thưởng thức siêu phẩm này, khán giả có khá nhiều thứ cần phải chuẩn bị.

Thừa thắng xông lên, live action Gintama sẽ có phần mới vào mùa hè 2018

Trong một sự kiện vừa qua, đạo diễn Yuichi Fukuda và nam diễn viên Shun Oguri đã tiết lộ rằng phim điện ảnh live action Gintama dựa trên manga cùng tên của tác giả Hideaki Sorachi sẽ có phần phim tiếp theo vào mùa hè 2018.

Sẽ ra sao khi các bom tấn điện ảnh giữ nguyên dàn diễn viên gốc?

[KenhTinGame] - Bạn chắc chắn sẽ không thể tưởng tượng được rằng những bom tấn như 50 Sắc thái, Iron Man, Batman sẽ ra sao nếu như có một người khác thủ vai diễn viên chính. Nhưng sự thật rằng, chính họ lại không phải sự lựa chọn đầu tiên của các nhà đạo diễn

Justice League - Bom tấn mãn nhãn và thỏa mãn fan cuồng

Không chỉ mang lại những tràng cười sảng khoái và những màn hành động đẹp mắt, "Justice League" còn là một câu chuyện có chiều sâu, và là nền tảng cho một tương lai tươi sáng của Vũ trụ Điện ảnh DC.

Không vui tí nào, manga One Piece Chapter 886 bị lùi phát hành 1 tuần

Tin buồn đây!!! Chapter 886 của manga One Piece sẽ không được phát hành trong tuần này. Tức là người hâm mộ sẽ phải đợi đến tuần sau mới được theo dõi những diễn biến tiếp theo trong cuộc đối đầu của băng Mũ Rơm với Tứ Hoàng Bigmom.

Những điều thú vị xung quanh bộ anime Boruto: Naruto Next Generations

Boruto: Naruto Next Generations kể câu chuyện về Boruto – con trai Naruto và những người bạn của cậu bé sau khi Đại chiến ninja lần thứ 4 kết thúc và hòa bình đến với thế giới Shinobi.

Bom tấn 300 triệu đô Justice League nhận nhiều lời khen ngợi của giới phê bình

(KenhTinGame)  - Sau những Suicide Squad và Batman v Superman nhận vô số chỉ trích từ giới phê bình, tình hình có vẻ đã khả quan hơn cho Justice League - bom tấn trọng điểm trong năm nay của vũ trụ điện ảnh DC