Loading...

Câu chuyện về cuộc đời gã trùm Negan trong The Walking Dead chuẩn bị được tiết lộ

Negan trong The Walking Dead là một trong những kẻ nguy hiểm và gây ấn tượng mạnh nhất cho các fan hâm mộ. Câu chuyện về cuộc đời của hắn sẽ được tiết lộ nhiều hơn trong season 8 lần này.
Loading...

The Walking Dead season 8 đã mở màn với những tình tiết cho thấy rằng nhóm của Rick đang chiếm được ưu thế trong cuộc chiến đấu với đội quân Savior của Negan. Và theo thông tin mới đây của đoàn làm phim công bố thì trong season 8 này, khán giả sẽ được khám phá thêm về cuộc đời của Negan trước khi thảm họa xảy ra. Đây được coi là những tình tiết sẽ tạo ra bước ngoặt giúp giải quyết mâu thuẫn về cuộc đại chiến giữa các nhóm người sinh tồn trong phần 8 lần này.

Câu chuyện về cuộc đời gã trùm Negan trong The Walking Dead chuẩn bị được tiết lộ

Thông tin trên đã được nam diễn viên Jeffrey Dean Morgan, người thủ vai Negan tiết lộ đôi chút trong bài phỏng vấn của mình với trang Comic Book, giải thích chuyện show sẽ làm thế nào để tiết lộ quá khứ của Negan:

"Có khá nhiều giả thiết về quá khứ của Negan đã được các fan đưa ra. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa quay bất kì một cảnh phim chính thức nào về các cảnh quá khứ này nhưng sẽ có những đoạn hội thoại giữa các nhân vật giúp tiết lộ chúng để khán giả hiểu hơn về hắn. Chúng tôi cũng sẽ đưa vào mùa phim này những khoảng lặng, những cảnh tương tác giữa Negan với các nhân vật khác để khán giả biết được Negan đến từ đâu, trước đây hắn là ai? Và nếu bạn đang ghét Negan thì sau khi xem xong chúng, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về con người của gã trùm này, hiểu lý do vì sao hắn lại tàn độc và có thể xây dựng cả một đế chế của mình như thế này."

Dành cho những ai chưa biết thì trong phiên bản truyện tranh, Negan của chúng ta được miêu tả là một thầy giáo dạy thể dục cho đến khi đại dịch nổ ra biến hầu hết con người thành Zombie. Lúc này, với kĩ năng điều khiển người khác, giỏi nắm bắt tâm lý đối phương và tài lãnh đạo hơn người, Negan đã vươn lên trở thành thủ lĩnh của nhóm Savior.

Câu chuyện về cuộc đời gã trùm Negan trong The Walking Dead chuẩn bị được tiết lộ

Đó là về truyện tranh, còn trong phiên bản điện ảnh thì lại khác, Negan được cho là một kẻ chuyên buôn bán ô tô cũ trước khi đại dịch nổ ra. Bên cạnh đó thì cũng chưa hề có thêm bất kì thông tin thêm vào về hắn được tiết lộ.

Dựa vào những chia sẻ của nam diễn viên Jeffrey Dean Morgan, có thể thấy được rằng câu chuyện về cuộc đời Negan sẽ được tiết lộ nhiều hơn trong phần phim mới này thông qua lời kể của các nhân vật khác. Và để có được con người như Negan ngày hôm nay, hắn đã phải trải qua vô vàn biến cố, những điều mà khi xem, khán giả chắc chắn sẽ cảm thấy thấu hiểu hắn hơn rất nhiều.

    Bình Luận