Dự Án Phim Scooby-Doo Mới Với Matthew Lillard Quay Trở Lại Vai Shaggy

Nam diễn viên Matthew Lillard giới thiệu dự án mới, Scooby-Doo tiếp theo mà anh sẽ tham gia trong vai Shaggy. Cùng xem nhé!

Matthew Lillard là ai?

Dự Án Phim Scooby-Doo Mới Với Matthew Lillard Quay Trở Lại Vai Shaggy

Nam tài tử Matthew Lillard sinh năm 1970, là 1 diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến với các vai diễn trong những bộ phim gây tiếng vang như Scream năm 1996, Scooby-Doo ra mắt năm 2002 và phần tiến theo mang tên Monsters Unleashed. Bên cạnh tham gia các dự án có tính hài hước, Matthew cũng có nhiều tác phẩm ấn tượng khác như Trouble with The Curve, Good Girls, SLC Punk, Twin Peaks: The Return,...

Ngoài ra, anh còn có tài lồng tiếng khi thay thế ngôi sao lồng tiếng Casey Kasem trong loạt phim hoạt hình Scooby-Doo.

Matthew Lillard tiết lộ sự trở lại vai Shaggy trong phim Scooby-Doo mới

Dự Án Phim Scooby-Doo Mới Với Matthew Lillard Quay Trở Lại Vai Shaggy 2

Sau khi bỏ lỡ vị trí lồng tiếng cho nhân vật Shaggy ở bộ phim Scoob, giờ đây Matthew Lillard cho biết anh sẽ trở lại trong dự án sắp tới.

Bắt đầu bằng vai trò là hóa thân trong live-action của Norville “Shaggy” Rogers và phần tiếp theo Scooby-Doo 2: Monsters Unleashed. Matthew còn đảm nhận việc lồng tiếng cho nhân vật Shaggy trong bản hoạt hình sau khi ngôi sao lâu năm của loạt phim Casey Kasem nghỉ hưu. 

Nam diễn viên tiết lộ đầy phấn khích trong 1 thông báo rằng rất hào hứng và mong đợi về việc tiếp tục thể hiện giọng nói của Shaggy trong bộ phim hoạt hình tới đây. Dù không thể thực sự hé lộ nhiều điều, nhưng anh cho biết dự án mới mà anh sắp sửa tham gia là bản truyện dành cho trẻ em có thể hòa mình vào cuộc phiêu lưu của Scooby-Doo.

Dự Án Phim Scooby-Doo Mới Với Matthew Lillard Quay Trở Lại Vai Shaggy 3

Hơn nữa, Matthew còn chia sẽ rằng bản thân anh mong muốn gắn bó với nhân vật mang tính biểu tượng này trong nhiều năm tới trước khi cuối cùng phải giao nhiệm vụ này như cái cách mà anh ấy đã nhận được . 

 “Đối với tôi, là Shaggy trong nhiều năm và giữ vị trí cho vai đó trong khi tôn vinh Casey Kasem, tôi biết cuối cùng mình sẽ truyền lại vai đó cho thế hệ tiếp theo như anh ấy đã làm”. 

Bạn có yêu thích thương hiệu phim Scooby-Doo hay fan giọng của Matthew Lillard trong các phiên bản hoạt hình không? Cùng nhau thảo luận nhé!