Loading...

Godzilla sẽ "bành trướng" chiếm lĩnh vũ trụ quái vật trong tương lai

Sau bộ phim Godzilla: King of Monsters sắp tới, vũ trụ MonsterVerse sẽ đón thêm nhiều bộ phim khác về quái vật Godzilla đình đám này.
Loading...

Quái vật Godzilla là một biểu tượng văn hóa lâu đời của Nhật Bản và Mỹ ở cả trong và ngoài màn ảnh. Xuất hiện lần đầu trong một bộ phim kinh dị đen trắng vào thập niên 50, rồi sau đó là hàng loạt những bộ phim mà diễn viên bình thường phải mặc nguyên trang phục quái vật để "choảng nhau".

Từ thập niên 60 đến thập niên 90, Godzilla đã nhiều lần thay đổi "màu cờ sắc áo", đã có rất nhiều những bộ phim nổi tiếng lấy đề tài từ vua quái vật này. 

Godzilla sẽ bành trướng chiếm lĩnh vũ trụ quái vật trong tương lai - Ảnh 1.

Năm 2014, Godzilla được hãng Warner Bros. đưa lên màn ảnh, mở ra vũ trụ điện ảnh của các quái vật, bộ phim được nhận xét là đặc sắc, sống động mang lại nhiều cảm xúc thật cho khán giả.

Và đã gần 5 năm trôi qua, giờ đây chúng ta sẽ được gặp lại quái vật khổng lồ Godzilla trong phần phim mới mang tên  Godzilla: King of Monsters. Và thậm chí sau bộ phim này hãng còn tiếp tục phát triển thêm nhiều bộ phim khác nữa.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm danh xem những dự án nào của quái vật Godzilla đã được lên kế hoạch nhé.

1. Godzilla: King Of Monster- Ngày 31/5/2019.

Godzilla sẽ bành trướng chiếm lĩnh vũ trụ quái vật trong tương lai - Ảnh 2.

Đây là phần tiếp theo của tác phẩm Godzilla do Gareth Edwards thực hiện, ra đời năm 2014. Godzilla: King of Monsters còn là tác phẩm thứ ba thuộc vũ trụ MonsterVerse do Legendary và Warner Bros sáng tạo, sau Godzilla và Kong: Skull Island (2017).

Như đã biết trước từ after-cedit của Kong: Skull Island thì phần tiếp theo của này sẽ có sự xuất hiện của bộ ba quái vật nổi tiếng Mothra, Rodan và rồng ba đầu King Ghidorah. Ba Kaiju huyền thoại này sẽ cùng đối đầu với vua quái vật Godzilla.

Nội dung của bộ phim sẽ bắt đầu khi các thành viên của tổ chức Monarch phải đụng độ với những quái thú khổng lồ. Khi những huyền thoại của cổ đại này trỗi dậy, tất cả những gì chúng muốn là tranh giành quyền lực tối cao, thống lĩnh thế giới.

Loài người phải đứng lên để mang sự cân bằng trở lại cho thế giới trước những hiểm họa diệt vong đó. Đứng trước bờ vực tuyệt vong họ đã quyết định "giải phóng" cho Godzilla với hy vọng sẽ bảo vệ loài người dưới sự đe dọa của các Titan khác.

2. Godzilla vs Kong- Ngày 13/3/2020

Godzilla sẽ bành trướng chiếm lĩnh vũ trụ quái vật trong tương lai - Ảnh 3.

Godzilla và Kong là 2 quái vật đình đám của MonsterVerse, trước đó chúng đã từng có lần chạm mặt nhau trong King Kong vs Godzilla năm 1962. Lần xuất hiện đó đã khiến khán giả vô cùng "choáng ngợp" trước sức mạnh kinh khủng của chúng. Và đến năm 2020 chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng màn "tái xuất" chiến đấu của 2 quái thú này.

Trước đó hãng sản xuất đã đưa ra bản tóm tắt nội dung của bộ phim : "Khi các loài quái vật bước trên Trái đất, cuộc chiến giành quyền sinh tồn của con người sẽ khiến Godzilla và Kong đụng độ. Hai thực thể tự nhiên hùng mạnh sẽ tạo ra cuộc chiến long trời lở đất trong lịch sử.

Khi tổ chức Monarch bắt đầu nhiệm vụ nghiên cứu những vùng đất hoang sơ và lần theo nguồn gốc của các Titan, một âm mưu đe dọa xóa sạch đám sinh vật khổng lồ cả tốt lẫn xấu ra khỏi Trái đất xuất hiện".

Nghe qua bản tóm tắt thôi chúng ta cũng đã hình dung được sẽ có một cuộc chiến cực kỳ hoàng tráng sẽ xảy ra giữa hai quái thú Godzilla và Kong. Không những thế con người cũng sẽ là một tác động không nhỏ trong cuộc chiến này.

3. Toho Godzilla- Năm 2021

Godzilla sẽ bành trướng chiếm lĩnh vũ trụ quái vật trong tương lai - Ảnh 4.

Vào tháng 5 năm 2018 đã có thông tin rằng Toho đã từ bỏ kế hoạch của Shin Godzilla để tập trung vào việc tạo một vũ trụ mới với những quái vật như Godzilla, King Ghidorah và Mothra. Và dường như Toho đang muốn các bộ phim của mình đi theo đường lối giống như Marvel Studios, bằng cách để các nhân vật của mình xuất hiện trong các bộ phim của nhau.

Hợp đồng khai thác hình ảnh quái vật giữa công ty chủ quản với Warner Bros. và Legendary dự kiến kết thúc sau năm 2020, tức thời điểm Godzilla vs. Kong ra rạp.

Thậm chí mục tiêu của Toho là 1 hoặc 2 năm sẽ cho ra một bộ phim về Godzilla, bắt đầu từ năm 2021. Vì vậy có thể chúng ta sẽ được xem tận 1 thập kỷ về các quái thú này.

    Bình Luận