Loading...

One Piece: Top 10 đại diện cao nhất của các Tứ Hoàng, toàn hàng khủng với "máu mặt" (P1)

Chúng ta đều biết dưới trướng Tứ Hoàng trong One Piece là những cánh tay phải vô cùng đặc lực, chính họ là những người có công rất lớn giúp thuyền trưởng của mình củng cố địa vị vàng danh tiếng.
Loading...

Hôm nay chúng ta điểm danh top 10 đại diện cao nhất của các Tứ Hoàng hiện nay nhé. Kể tên đã thấy rùng mình vì toàn hàng khủng thôi.

1. Charlotte Cracker (Tứ hoàng Big Mom)

One Piece: Top 10 đại diện cao nhất của các Tứ Hoàng, toàn hàng khủng với máu mặt (P1) - Ảnh 1.

Charlotte Cracker là con trai thứ mười của gia đình Charlotte và là một trong 3 Tư Lệnh "Ngọt" quản lý đảo bánh quy của Tứ hoàng Big Mom.

Cracker đã ăn trái ác quỷ Bisu Bisu no Mi, trái hệ Paramecia này cho phép hắn có thể tạo ra và điều khiển bánh quy. Craker tự nhận mình là một nghệ nhân, tạo những hình nhân bằng bánh quy to lớn và giống y như thật, kể cả vũ khí.

Cracker thường núp bên trong con rối hắn tạo ra từ bánh quy và có tác dụng như một bộ giáp, ngoài ra đây cũng là cách đánh lừa kẻ thù về hình dạng thật sự của mình. Cracker có thể vận dụng và điều khiển con rối theo ý muốn. Hắn có thể tạo cho chúng thêm tay, chân và cả vũ khí.

Với năng lực trái ác quỷ của mình, Craker có thể tạo số lượng phân thân không giới hạn. Điều này làm tăng khả năng phòng thủ của Cracker lên rất nhiều lần như dùng chúng để tạo ra 1 bức tường ngăn cản đòn của đối thủ, đồng thời núp sau để chuẩn bị cho đòn đánh tiếp theo khiến đối phương không kịp trở tay.

Hiện tại Charlotte Cracker đang có mức truy nã là 860.000.000 Berry.

2. Charlotte Smoothie (Tứ hoàng Big Mom)

One Piece: Top 10 đại diện cao nhất của các Tứ Hoàng, toàn hàng khủng với máu mặt (P1) - Ảnh 2.

Charlotte Smoothie là con gái thứ 14 của Big Mom. Là một chỉ huy Tư Lệnh Ngọt cô được xem là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Big Mom. Với số tiền thưởng lên đến 932.000.000 Berry thì chúng ta cũng tưởng tượng được mức nguy hiểm của nhân vật này như thế nào.

Smoothie sở hữu một sức mạnh thể chất cực lớn và độ bền một cách phi thường. Cô được thể hiện là có một ý chí mạnh mẽ có thể chịu được Haki Haoshoku của Big Mom, cô hoàn toàn tỉnh táo khi Mẹ Lớn lên cơn nóng giận.

Tác giả Oda đã xác nhận Smoothie có ăn trái ác quỷ, nhiều khả năng là quả hệ Paramecia vì cô có thể vắt kiệt nước theo cách vặn xoắn vật lý trên cơ thể của bất kỳ ai. Mặc dù quá trình vắt kiệt khiến nạn nhân bị khô cằn và nhăn nhó, nó dường như không gây ra bất kỳ tổn thương cơ thể.

3. Charlotte Katakuri (Tứ hoàng Big Mom)

One Piece: Top 10 đại diện cao nhất của các Tứ Hoàng, toàn hàng khủng với máu mặt (P1) - Ảnh 3.

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt. Với số tiền thưởng là 1.057.000.000 Berry, Katakuri hiện đang nắm giữ số tiền thưởng cao thứ ba đã được tiết lộ trong series One Piece, điều này cũng cho thấy phần nào sức mạnh khủng khiếp của nhân vật này.

Katakuri đã ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia "đặc biệt" mang tới cho người dùng khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành mochi theo như ý muốn. Đặc biệt hiện giờ anh còn đánh thức được trái ác quỷ này, mang đến cho Katakuri một năng lực khiến nhiều người phải e sợ.

Không những thế Katakuri còn sở hữu Haki quan sát mạnh đến mức hắn có thể nhìn thấy được 1 chút gì đó trong "tương lai ngắn", tức là những sự kiện có khả năng sắp xảy ra.

4. Shiliew (Tứ Hoàng Râu Đen)

One Piece: Top 10 đại diện cao nhất của các Tứ Hoàng, toàn hàng khủng với máu mặt (P1) - Ảnh 4.

Shiliew cựu ngục trưởng Impel Down được đánh giá người có sức mạnh kinh khủng xếp vào hạng những kẻ nguy hiểm, tàn bạo nhất thế giới trong One Piece. Trong quá khứ Shiliew bị tống giam do quá hung bạo với tù nhân. Lúc này hắn đang giữ chức Head Jailer kiểu một dạng là quản ngục trưởng.

Hắn cũng cho thấy sự bền bỉ khả năng chịu đựng sau một sóng xung kích của Sengoku mà vẫn đứng dậy được. Khả năng kiếm thuật vào dạng cực bá sở hữu thanh kiếm nodachi, một thanh kiếm cũng giống loại kiếm của Law đang sử dụng. Hiện tại hắn đang làm việc dưới trướng của Tứ Hoàng Râu Đen.

Shiliew "Vần Vũ" được biết đã ăn trái Suke Suke no Mi, một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, mang đến cho hắn khả năng biến cơ thể và những thứ hắn chạm vào trở nên vô hình.

Hắn hiện tại đang là chỉ huy mạnh nhất của băng đảng Râu Đen vì vậy nhiều người cho rằng mức truy nã của hắn phải trên 1.000.000.000 Berry.

5. Yasopp (Tứ Hoàng Shanks)

One Piece: Top 10 đại diện cao nhất của các Tứ Hoàng, toàn hàng khủng với máu mặt (P1) - Ảnh 5.

Yasopp là xạ thủ tài ba của băng hải tặc Tóc Đỏ, dưới quyền chỉ huy của thuyền trưởng Shanks. Thời trẻ, Yasopp đã nổi tiếng về tài bắn súng đến mức Shanks đã tìm đến tận làng Syrup để mời ông vào băng.

Theo Luffy, cậu chưa từng thấy Yasopp bắn trượt. Ở khoảng cách 30 mét, ông có thể bắn gãy râu của một con kiến mà không làm nó bị chết. Trước đây, Yasopp thường sử dụng súng lục nhưng khi xuất hiện ở Tổng bộ hải quân, ông đã dùng một khẩu súng trường.

Chỉ với những điều này thôi cho thấy Yasopp không hề tầm thường, trong các trận chiến ông đã bên cạnh và hỗ trợ thuyền trưởng Shanks rất nhiều. Cùng với năng lực của mình nhiều khả năng mức tiền thưởng của Yasopp phải hơn 1.000.000.000 Berry.

    Bình Luận