Loading...

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Top trang phục thể loại vũ trụ, không gian cực kì đẹp mắt trong Đấu Trường Vinh Quang

Như đã giới thiệu ở phần một, thể loại vũ trụ, không gian và tương lai luôn chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi Đấu Trường Vinh Quang, vì thế số lượng trang phục tăng lên từng ngày.

Cộng đồng Đế Chế thi nhau kêu gọi thỉnh bang trong Ma Đạo Tây Du

Chỉ còn 01 ngày nữa là tựa game Ma Đạo Tây Du do GTV phát hành sẽ chính thức ra mắt, không chỉ cộng đồng chơi game sôi sục đón chờ mà các game thủ top 1 làng Đế Chế Việt Nam cũng đang kêu gọi tuyển thành viên cực kỳ sôi động trên các trang cộng đồng.

Chinh chiến liên tục cùng Bang hội trong game mới Ma Đạo Tây Du

Bang hội luôn là một điều cực kì đặc biệt với mỗi game thủ khi đây là nơi mà những người anh em gặp gỡ nhau, kết nghĩa giang hồ, chinh chiến đông tây cùng nhau đưa Bang hội của mình lên vị trí số 1.

Tuyển thủ Mobile Legends: Bang Bang VNG và những bước “dấn thân” trên đấu trường khu vực

Sự kiện các tuyển thủ của đội tuyển OverClockerS đại diện cho Mobile Legends: Bang Bang VNG thi đấu tại giải vô địch Đông Nam Á MSC 2019 chắc chắn là một dấu mốc quan trọng đối với thể thao điện tử trên di động tại Việt Nam.

Tình Kiếm 3D – Anh em bốn bể là nhà người dưng khác họ vẫn là anh em

Để tiếp nối thành công vang dội của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 thì mới đây, Tình Kiếm 3D đã cho ra mắt sự kiện “Đâu Đâu Cũng Là Bằng Hữu” đến với game thủ. Nghe qua cái tên thôi thì game thủ cũng đã đoán được sơ sơ được chủ ý mà NHP Funtap muốn nhắm đến ở sự kiện lần này là gì?

Mobile Legends: Bang Bang VNG và dấu ấn đầu tiên trên đấu trường khu vực

Ngày 19/6, “nhà vô địch Việt Nam” OverClockerS sẽ ghi dấu ấn đầu tiên của mình trên đấu trường khu vực bằng trận đối đầu với EVOS Esports (Singapore), trong khuôn khổ giải vô địch Đông Nam Á MSC 2019.