Loading...

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Trải nghiệm 360mobi Cinema - Sáng tạo thế giới điện ảnh

360mobi Cinema là một tựa game làm phim mà ở đó mỗi người chơi "được sống" với vai trò của một nhà sản xuất cùng hàng loạt các chức năng làm phim, tuyển-đào tạo diễn viên, kinh doanh điện ảnh

Ở 360mobi Cinema – thư ký “cân” cả thế giới

Game thủ 360mobi Cinema vẫn thường bông đùa hoặc kháo nhau “có thư ký là đồng nghĩa với việc nhà sản xuất ngồi chơi xơi nước còn thế giới thì để thư ký lo”. Điều đó hoàn toàn chính xác bởi các lý do sau:  

Thất Chủng Binh Khí xuất hiện trong Tân Chưởng Môn VNG chỉ sau 1 tuần ra mắt

Chính thức ra mắt chưa lâu nhưng với nhiệt huyết khám phá từng ngày của cộng đồng Tân Chưởng Môn VNG, NPH đã quyết định khai mở thêm nhiều tính năng mới để giữ nhiệt cùng phiên bản Update tháng 4.

Khi những nàng “chân dài” hiện đại hóa thân vào Đại Kiếm Vương Mobile

Không cần những bối cảnh cổ trang cầu kỳ, chỉ với khí chất hơn người kết hợp cùng trang phục đẹp mắt, bốn nàng thí sinh Next Top Model bỗng chốc hoá thân thành tứ đại mỹ nhân bước ra từ ngàn xưa trong những hình ảnh cosplay mới nhất của tựa game Đại Kiếm Vương Mobile.

Đao Kiếm Vô Song Mobile thống trị các bảng xếp hạng game sau ngày ra mắt đầu tiên

Việc Đao Kiếm Vô Song Mobile nhận được sự quan tâm lớn từ game thủ đã được dự đoán từ trước, nhưng ít ai có thể ngờ sản phẩm chiến lược của NPH Funtap lại dễ dàng lọt TOP 1 trong nhiều bảng xếp hạng của AppStore và Google Play chỉ trong chưa đầy 24h ra mắt.