i9bet
F8BET

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song 2 - Đúng chất kiếm hiệp

Ngạo Kiếm Vô Song 2 là tựa game online nhập vai lấy cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung. Lối chơi của game có phần tương đối giống với Kiếm Thế và gần như có thể được coi là một "bản sao" của Kiếm Thế tại Việt Nam.

Ưng Hoàng Phúc cùng Ỷ Thiên 3D tổ chức cuộc thi cover ca khúc Người ta nói

Nhân dịp vừa tung ra ca khúc “Người ta nói” nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ phía khán giả, Ưng Hoàng Phúc quyết định phối hợp cùng Ỷ Thiên 3D và NPH Gamota tổ chức cuộc thi cover ca khúc này.

10 sự thật cười ra nước mắt về nghề trông Net thuê tại Việt Nam

Câu chuyện trải lòng mới đây của Minh Sơn, một người với nhiều năm dài làm công việc trông thuê quán Net hiện đang thu hút đến hàng ngàn lượt chia sẻ từ cộng đồng game thủ Việt vì tính tò mò.

Pocket Legends - "World of Warcraft bỏ túi" tiếp tục có thêm hậu bản mới

Pocket Legends là một trong những MMORPG đầu tiên trong làng game di động với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới mới đây đã xuất hiện hậu bản đầy hứa hẹn với tên gọi Pocket Legend Adventures.

Relic Hunters Legend – Dự án game nhập vai bắn súng mang phong cách “điện tử 4 nút” chính thức được triển khai

Rogue Snail, nhà phát triển của tựa game nhập vai theo phong cách “siêu nhân” mang tên Chroma Squad và tựa game chặt chém Dungeonland đã kêu gọi chiến dịch quyên vốn để tiếp tục cho ra đời một dự án mới. Tựa game đang được nung nấu ý tưởng này có tên Relic Hunters Legend.

Chuyện lạ: Tài khoản game trị giá cả tỷ đồng bị khóa, các đại gia vẫn ủng hộ lại còn khen NPH

Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra được, sự cố bug mới đây của Kim Dung Quần Hiệp 2.0 không khiến các game thủ Vip khó chịu, ngược lại còn khiến cả cộng đồng thêm hiểu nhau hơn và có những cái nhìn đúng đắn trong việc nên hay không trục lợi từ bug.