Kzing

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Liên Quân Mobile: Đố bạn, đâu là vị tướng tướng đấu móc thuyền hải tặc "ngon" nhất?

Đấu Móc 5v5 – Thuyền Hải Tặc sẽ được mở vào 3 ngày cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật và đây là một chế độ chơi cực kỳ thú vị để giải trí. Đặc biệt đây cũng là chế độ giúp các bạn luyện tập rất tốt khả năng né chiêu của mình bởi những cú móc sẽ bay liên tục về phía bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu xem những vị tướng nào sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của mình ở bản đồ này nhé.

Chơi thử Thiên Long Kiếm Gamota: Lạc vào thế giới tiên hiệp đẹp lung linh

Với cốt truyện tiên hiệp giả tưởng mới lạ, thiết kế đồ họa độc đáo và bắt mắt cùng lối chơi nhập vai cày cuốc thuần túy, Thiên Long Kiếm mở ra một thế giới game giống như một câu chuyện cổ tích, thỏa mãn giấc mộng niên thiếu của người chơi.

[Infographic] Những thành tựu đã đưa Thợ Săn Huyền Thoại thành hiện tượng toàn cầu

Khi mới ra mắt trên thị trường Châu Á, Thợ Săn Huyền Thoại (tên gốc tiếng anh là Hunter Age Mobile) ngay lập tức tạo nên một cơn sốt thực sự, bởi đi đến đâu, game cũng gặt hái được những thành tích ấn tượng. Nhờ sức nóng của mình, Thợ Săn Huyền Thoại dễ dàng vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạnh những tựa game đang hot nhất trên Googleplay & Appstore.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile – bến đỗ yêu thích của nhiều USERVIP “lừng lẫy giang hồ”

Chính thức ra mắt vào ngày 16/01/2018, ngay lập tức Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã tạo nên một “cơn địa chấn” trong làng game Việt với những thành công vang dội. Ngay trong ngày đầu tiên “tượng đài trở lại” sau 9 năm, hơn 50 nghìn người đã chính thức tham gia vào những cuộc chiến liên miên bất tận trong game. Cũng nói thêm, ngay trong ngày đã lập tức xuất hiện những game thủ bạo chi nạp cấp VIP lên đến 12. Đó còn chưa kể tới số lượng người chơi đạt cấp VIP 10 cũng lên đến hàng trăm người.

Liên Quân Mobile: Những trang bị cực kỳ phù hợp với Taara để leo rank ở phiên bản hiện tại

Sự thay đổi của Liên Quân Mobile qua từng giai đoạn luôn mang lại những điều mới mẻ và game thủ phải không ngừng học hỏi những phương pháp lên trang bị hữu hiệu cho các vị tướng để gia tăng sức mạnh và phù hợp với meta.

Game thủ nói gì sau 1 ngày trải nghiệm Thợ Săn Huyền Thoại?

Chính thức mở cửa vào 10h00 ngày 15/03, Thợ Săn Huyền Thoại đã được vô số người chơi đón nhận một cách cực kì nhiệt tình. Tình trạng tắc nghẽn đôi lúc có xảy ra nhưng vẫn không thể nào làm giảm sức nóng của sản phẩm này.