Loading...

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Nữ game thủ Anh Hùng Xạ Điêu hô hào chị em “rụng trứng” tại bờ Hồ để ủng hộ U23 Việt Nam

Với khẩu hiệu lầy hết nấc “Một quả trứng - một niềm tin”, hội chị em game thủ Anh Hùng Xạ Điêu đã hào hứng tổ chức sự kiện “Rụng trứng Holiday – Việt Nam vô địch ngay” để hưởng ứng trận chung kết U23 Việt Nam.

Nữ game thủ cũng thích mê cơ chế chiến đấu đã tay của Trảm Thần Mobile

Lôi cuốn người chơi với lối chơi nhập vai hành động chặt chém sướng tay đã mắt, không chỉ các nam game thủ, rất nhiều nữ game thủ cũng bị yếu tố này trong Trảm Thần Mobile chinh phục.

Độ thử thách trong Gunbound M không hề đơn giản chút nào

Không chỉ thách thức người chơi bằng chế độ chơi với nhiều yếu tố cần động não suy nghĩ, Gunbound M còn sở hữu lượng người chơi kỳ cựu từ bản PC khiến tân thủ phải dè chừng.

Điểm mặt Top Tank được yêu thích nhất trong game MOBA BangBang 2

Sở hữu kho tank với nhiều kiểu dáng, màu sắc và đặc trưng riêng biệt trong bộ kĩ năng nhưng rất nhiều game thủ BangBang 2 chỉ muốn lựa chọn một chiến tank riêng phù hợp với mình để cày danh hiệu.

Game thủ sẽ được lợi gì nếu đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng U23 Uzbekistan trong trận chung kết ngày mai?

Chỉ cần bỏ vài phút lướt Facebook trong thời gian này, sẽ không khó để bạn thấy hàng loạt sự kiện khuyến mãi, tặng quà giá trị cực lớn mà các NPH game online, shop game bản quyền/ gear dành đến người chơi. Tất cả đều vì chung tinh thần cổ vũ, hy vọng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ chiến thắng U23 Uzbekistan, giành chiếc cúp AFC Cup 2018 trong trận chung kết ngày mai.