MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Săn Trung Thu hứng trọn quà HOT cùng Tân Sư Muội 2

Giữ đúng hương vị và không khí của ngày Tết Đoàn Viên mỗi năm chỉ có một lần, Tân Sư Muội 2 đã gấp rút chuẩn bị cho game thủ một bữa tiệc “Trăng rằm” hoành tráng và trọn vị nhất.

Trải nghiệm HKGH Mobile – Hiệp Khách Truyện trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Hiệp Khách Giang Hồ, HKGH Mobile – Hiệp Khách Truyện do chính người Việt phát triển đã mang đến những trải nghiệm thú vị chuẩn game chiến thuật.

Bomber Legend : Huyền thoại đặt bom trở lại với đồ họa cực nhắng

Bomber Legend là tựa game gợi nhớ rất nhiều đến huyền thoại đặt bom khi xưa, vẫn là lối chơi quen thuộc nhưng được cách điệu với nền đồ họa tươi tắn và vui vẻ hơn nhiều.

Caravan War của Hiker Games đã chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm

Caravan War, game mobile chiến thuật của người Việt đã chính thức ra mắt bản thử nghiệm vào sáng nay ngày 3/10/2017. Phiên bản thử nghiệm sẽ kéo dài trong khoảng 2 tuần và chỉ diễn ra trên hệ điều hành Android.

“Dirty Chinese Restaurant” – Tựa game di động bị ném đá kịch liệt vì… “làm thịt chó mèo”

Kỳ thị chủng tộc, phân biệt giới tính, bài xích tôn giáo… những chủ đề mang màu sắc phân biệt đối xử vốn đã luôn là một chủ đề nóng của xã hội. Và trong thế giới game thì nó cũng đã âm ỉ tồn tại được một thời gian kha khá. Từ những trường hợp cá biện ngô nghê như Custer’s Revenge cho tới những tựa game “sinh ra từ phân biệt đối xử” như Ethnic Cleansing hay Border Patrol… Đi đôi với những tựa game huyền thoại đầy tính nghệ thuật, hoặc các tựa game lấy yếu tố bạo lực, người lớn để nói lên một câu chuyện đầy ý nghãi nào đó. Thì cứ thi thoảng các nhà phát triển game lại nảy sinh ra những ý tưởng “gây sốc” đầy kinh dị và phản cảm mang màu sắc phân biệt, kỳ thị nặng nề.

Thiện Nữ Mobile: Làm thế nào để rút ngắn khoảng cách level nhanh nhất với cao thủ trong game?

Việc nhanh chóng bám đuổi với top đầu về cấp độ luôn là bài toàn khó với không ít người chơi Thiện Nữ Mobile, nhất là tân thủ. Đửng lo, chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn nhanh chóng vương lên và có thể chiếm top bảng xếp hạng.

Phi Nhân Học Viên Mobile - Tựa game MOBA anime cực hấp dẫn do NetEase phát triển

Những tựa game anime Nhật Bản luôn được các game thủ săn đón, nhất lại là những game thuộc dòng MOBA. Vậy thì sao không một lần thử qua Phi Nhân Học Viên Mobile - game MOBA anime cực hấp dẫn của NetEase nhỉ?