MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

HKGH MEM nhá hàng loạt ảnh Việt hóa cực cất, ngày ra mắt gần kề

Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về game mobile HKGH MEM đã được công bố khiến hàng chục game thủ đang chờ đợi sản phẩm này ra mắt vô cùng “kích thích”, với động thái này có lẽ ngày sản phẩm này tới tay game thủ Việt đã rất gần kề.

Trải nghiệm Kẻ Hủy Diệt 2 - Game mobile có lối chơi sinh tồn cực giống PUBG

Nếu những ai từng biết tới và thích chơi các sản phẩm game của NetEase thì khó có thể bỏ qua Kẻ Hủy Diệt 2 - một tựa game sở hữu lối chơi giống PUBG đang làm mưa làm gió thị trường quốc nội.

VLTK Mobile Tam Quyết Đấu: Quá nhanh, quá nguy hiểm

Trải qua 3 nội dung thi đấu Đại Hội Võ Lâm, kết quả thực tế đã cho thấy không phải cứ lực chiến cao là chắc suất lọt qua vòng đấu loại, nhiều chiến đội VLTK Mobile đã có thể lọt vào vòng trong dựa vào kỹ thuật của chính mình.

Muôn ngàn kiểu chơi tết Trung thu của giới trẻ ngày nay

Lại một mùa Trung thu nữa đến và đi, để lại những tưởng niệm trong lòng người hoài cổ và niềm vui chưa kịp dứt cho những người ưa tiệc tùng. Nói đi nói lại, mấy ngày lễ vẫn luôn là một cách để hợp lý hóa những cuộc chơi. Chẳng biết giờ giới trẻ chơi Trung thu khác xưa như thế nào nhỉ?

Hướng dẫn chơi Lữ Bố đi rừng cực kỳ bá đạo trong game Liên Quân Mobile

Game thủ ProA Gấu thuộc đội tuyển ProArmy đã có màn thể hiện xuất sắc với vị tướng Lữ Bố và góp công lớn vào việc đưa đội tuyển ProArmy lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng ĐTDV mùa đông 2017.

Game thủ nói gì về Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Đang trong giai đoạn cho trải nghiệm giới hạn sớm, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã chứng minh được tiềm năng to lớn, dễ dàng thâu tóm mảng game chiến thuật Tam Quốc tại Việt Nam khi được cộng đồng đánh giá cao.

Chơi thử Caravan War - Game chiến thuật cực hot trên di động do chính người Việt phát triển

Caravan War là một tựa game chiến thuật trên di động. Game được thiết kế theo phong cách khá giống với tựa game nổi tiếng Clash of Clans của SuperCell, không chỉ từ đồ họa mà còn đến từ cả cách phát triển công trình, xây dựng quân đội.