Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Trải nghiệm Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng - Cảm giác chiến thuật đỉnh cao

Tuy nhiên cái mới lạ trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng nằm ở cách mà các tướng khai triển kỹ năng hợp kích, sẽ luôn luôn chỉ có một vị tướng ra chiêu chứ không phải cả hai (hoặc cả ba).

Game thủ Việt sôi nổi khám phá game Âm Dương Sư Mobile

Công sức chờ đợi của game thủ Garena Âm Dương Sư suốt hơn một tháng qua đã chính thức chấm dứt khi game được khai mở vào 18h ngày hôm qua, bỏ lại phía sau những lời chê trách, fan game tận hưởng khoảng thời gian trải nghiệm game suôn sẻ.

Làm thế nào phân biệt hai bản PUBG Mobile khi chúng mở thử nghiệm cùng lúc?

Hai phiên bản PUBG Mobile được sản xuất từ hai studio khác nhau của Tencent với đồ họa, hình ảnh tương đồng khiến người xem rất khó nhận biết, phân biệt rạch ròi hai bản này. Làm sao để bạn biết được hai phiên bản khác nhau như thế nào?

Chinh Đồ 1 Mobile “lột xác” với tính năng mới Đại Hải Chiến

Ngày 29/01 vừa qua, tựa game quốc chiến Chinh Đồ 1 Mobile đã tung ra bản cập nhật mới mang tên Đại Hải Chiến với hàng loạt những đổi mới khiến đông đảo game thủ háo hức. Đây được xem là sự làm mới mình đầu tiên, ghi điểm cộng trong năm 2018 của trò chơi này.

Điểm danh những tựa game H5 đang có mặt trên thị trường Việt Nam

Thị trường game ngày một phát triển do đó các nhà phát hành luôn tìm cho mình hướng đi mới tạo nên sự thay đổi khác biệt, bên cạnh đó yếu tố thị hiếu người tiêu dùng cũng phải đặt lên hàng đầu.

Cùng soi Âm Dương Sư - Game mới của Garena trong ngày ra mắt tại Việt Nam

Âm Dương Sư là một tựa game di động thuộc thể loại nhập vai. Game có cốt truyện khá độc đáo khi xoay quanh nhân vật là một thầy phép người Nhật Bản (Âm Dương Sư), người có khả năng nhìn thấy các linh hồn ma quỷ ở cả 2 cõi Âm Dương.