Ant Revival – Game chiến thuật phòng thủ tháp đặt tổ kiến độc đáo

Ant Revival không chỉ được thiết kế đẹp mắt, mở ra một thế giới kiến sống động mà còn có lối chơi chiến thuật tự do, độc đáo.

Trong game Ant Revival, người chơi sẽ điều khiển một đàn kiến trải qua những lần khai quật và tiến hóa, khám phá lãnh thổ, xây tổ, phát triển đội quân anh hùng và huấn luyện quân đội để chinh phục nền văn minh nhân loại.

Trên hành trình gian nan đó, người chơi sẽ gặp phải những kho báu hoặc những kẻ săn mồi ẩn nấp trong bóng tối. Bạn sẽ sử dụng các chiến lược và đội hình để tấn công và phòng thủ chống lại kẻ thù. Sẽ có nhiều tính năng hỗ trợ người chơi vạch ra những chiến thuật hiệu quả nhất.

Đầu tiên, người chơi có thể bố trí các tổ kiến một cách tự do để có những đội hình độc đáo, sử dụng các bức tường và tháp phòng thủ một cách có tính toán hợp lý. Bên cạnh đó, người chơi cần tiến hóa loài kiến để học thêm những khả năng độc đáo nhằm triển khai được nhiều kiểu đội hình đa dạng hơn.

Ngoài ra, game Ant Revival còn cung cấp những anh hùng nổi tiếng từ các thời đại khác nhau để lãnh đạo đội quân của bạn. Chưa kể đến khi thu thập các kho báu ẩn, người chơi có cơ hội nhận các vật phẩm thần bí từ nền văn minh cổ đại của con người, sử dụng chúng đúng lúc có thể lật ngược được tình thế trận chiến.

Game Ant Revival còn cho phép người chơi trên khắp toàn cầu cạnh tranh nhau trong những trận chiến bang hội. Người chơi nên tham gia bang hội ngay từ đầu để có cơ hội gặp gỡ những người chung chí hướng và cùng nhau tham gia sự kiện kiếm được nhiều phần thưởng và lợi ích tuyệt vời.

Tải game cho AndroidIOSAPK