Cận kề Big Update, Võ Thần Vô Song bất ngờ hé lộ Mã Siêu với bộ kĩ năng “không thể cản phá”

Chỉ còn vài ngày nữa, tựa game Võ Thần Vô Song sẽ chính thức Big Update đầu tiên với nhiều tính năng mới, tướng mới được xuất hiện hứa hẹn sẽ khuynh đảo tất cả các bảng xếp hạng PvP.

Kể từ khi ra mắt đến nay Võ Thần Vô Song đã trở thành một trong những game chiến thuật đông đảo người chơi bậc nhất hiện nay. Mọi meta mới, tướng mới và cả những tính năng độc đáo chưa từng xuất hiện đều được hàng ngàn người "hóng" từng ngày trong sự kiện Big Update sắp tới.

Cận kề Big Update, Võ Thần Vô Song bất ngờ hé lộ Mã Siêu với bộ kĩ năng “không thể cản phá” - Ảnh 1.

Phiên bản Big Update sắp tới của Võ Thần Vô Song hứa hẹn mang tới nhiều thay đổi về meta và tính năng mới

Hiện tại trên fanpage của trò chơi này, một số tướng "hot" đã được hé lộ như Thái Văn Cơ, Hoàng Cái. Tuy nhiên cái tên gây ấn tượng và được mong đợi hơn cả chính là "tân chiến thần" Mã Siêu với bộ kĩ năng cực kì "bá đạo" không thể cản phá. Vị thần tướng này xuất hiện chính là để chấm dứt sự bành trướng của thế lực tướng pháp sư khống chế đang thống trị meta Võ Thần Vô Song.

Cận kề Big Update, Võ Thần Vô Song bất ngờ hé lộ Mã Siêu với bộ kĩ năng “không thể cản phá” - Ảnh 2.

"Tân chiến thần" Mã Siêu chuẩn bị xuất thế trong Big Update đầu tiên cua Võ Thần Vô Song

Khác với những tướng thuần tấn công vật lý mạnh mẽ nhờ khả năng tạo giáp, hồi phục HP thông quá hút máu, hút nộ, tăng bạo… Mã Siêu khiến các pháp sự khiếp sợ bởi kĩ năng Thất Sát Trảm Long, kháng hiệu ứng khống chế phổ biến như trầm mặc, câm lặng… cùng với lượng sát thương được tăng bạo kích tấn công trên diện rộng, gia tăng sát thương đối với kẻ địch bị chảy máu khi trúng độc, thiêu đốt.

Cận kề Big Update, Võ Thần Vô Song bất ngờ hé lộ Mã Siêu với bộ kĩ năng “không thể cản phá” - Ảnh 3.

Bộ kĩ năng không thể cản phá của Mã Siêu giúp hắn miễn nhiễm khống chế và sát thương

Nhờ vậy, bộ combo Mã Siêu, Tư Mã Ý, Giả Hủ, Chu Du… sẽ được đưa lên một tầm cao mới. Trong khi các tướng gây độc, thiêu đốt rút máu đối phương, thì Mã Siêu sẽ là tướng có sát thương cực lớn kết thúc trận đấu với bạo kích được tăng mạnh, hút nộ, giảm tốc độ kẻ địch. Đặc biệt khi thi triển Thất Sát Trảm Long, vị tướng này miễn nhiễm 100% sát thương và khống chế, trở thành vị tướng đầu tiên "không thể cản phá" trong Võ Thần Vô Song.

Cận kề Big Update, Võ Thần Vô Song bất ngờ hé lộ Mã Siêu với bộ kĩ năng “không thể cản phá” - Ảnh 4.

Mã Siêu tả xung hữu đột đánh tan quân địch như chỗ không người

Với sức mạnh "phá thiên diệt địa" như vậy, hiễn nhiên Mã Siêu đang trở thành cái tên được mong đợi nhất trong bản Big Update sắp tới. Nếu để ý kĩ thì đây cũng là vị tướng đầu tiên được… cưỡi ngựa trong trận đánh. Ngay cả Lữ Bố cũng chẳng được cưỡi ngựa "oách" như vậy đủ biết vị tướng Mã Siêu này đã được ưu ái đến mức nào để trở thành "tân chiến thần".

Cận kề Big Update, Võ Thần Vô Song bất ngờ hé lộ Mã Siêu với bộ kĩ năng “không thể cản phá” - Ảnh 5.

Trong khi Mã Siêu cưỡi ngựa oai phong ra trận thì "chiến thần" Lữ Bố vẫn phải chạy bộ thế kia

Game thủ quan tâm đến Võ Thần Vô Song, muốn "hóng" Big Update sắp tới có thể tải trò chơi này về tại đây:

Cận kề Big Update, Võ Thần Vô Song bất ngờ hé lộ Mã Siêu với bộ kĩ năng “không thể cản phá” - Ảnh 6.

Fanpage: Click ĐÂY

Landing: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

    Bình Luận