i9bet
F8BET

Đại Hội Võ Lâm chính thức khởi tranh, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có giải đấu quy mô lớn

Cũng giống như mô thức thi đấu của các giải đấu tự phát trước đây ở một số bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tính năng mới Đại Hội Võ Lâm ra mắt sẽ trở thành đấu trường lừng danh được đông đảo game thủ quan tâm.

Vừa qua, trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) lại tiếp tục tung ra quân bài bí mật trong lần update sắp tới chính là giải đấu tối cao trong thế giới kiếm hiệp, võ hiệp mang tên Đại Hội Võ Lâm để chọn ra những gương mặt được tôn vinh Võ Lâm Chí Tôn. Không chỉ trong phim ảnh, tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, hoạt động này sẽ tạo ra một sân chơi mới mà bất cứ game thủ nào cũng trông đợi.

Trước đây, khi các giải đấu còn quá ít trong VLTK Mobile, không ít các giải đấu tự phát của các bang hội được tổ chức theo hình thức thi đấu song đấu, tam đấu hay những trận tỷ võ đầy gay cấn hàng đêm trên lôi đài đều cho thấy mong muốn của các game thủ, luôn trông đợi một giải đấu lớn để tranh tài cùng nhau ngoài Hoa Sơn Luận Kiếm. Cuối cùng, Đại Hội Võ Lâm cũng sắp khởi tranh, thúc đẩy tất cả người chơi nỗ lực phát triển hơn nữa nhằm gia tăng lực chiến và kĩ năng PK, phối hợp đồng đội. Theo đó, Đại Hội Võ Lâm sẽ giống như sự kết hợp của Hoa Sơn Luận Kiếm và tỉ võ lôi đài nhóm. 4 hạng mục đã được đưa ra bao gồm: song đấu, tam đấu, tam quyết đấu và tứ đấu với thể thức thi đấu phong phú đem đến nhiều cơ hội chiến thắng cho các đội chơi.

Tuy nhiên, cũng như Đại Hội Võ Lâm trong giang hồ, chỉ những người chơi mạnh nhất mới có thể tham chiến hoặc có đủ điều kiện tham gia thi đấu. Cụ thể, những người chơi từ level 60 trở lên và nằm trong top 100 của server sẽ tự động được tham chiến, riêng những người chơi từ hạng 100-200 nếu muốn tham gia phải chi trả 300 nguyên bảo để mua vé vào. Trước khi chính thức bước vào giai đoạn thi đấu, Đại Hội Võ Lâm sẽ có khoảng thời gian dự báo để người chơi phấn đấu nâng cao lực chiến để lọt vào top 200, đủ điều kiện có tên trong danh sách tham gia.

Đại Hội Võ Lâm sẽ tổ chức thi đấu liên server theo cụm. Các cao thủ có Lực Chiến thuộc Top 200 ở mỗi máy chủ có thể tham gia tranh tài với nhau để giành lấy vinh quang về cho tổ đội, Bang hội cũng như máy chủ của mình. Mỗi người chơi chỉ có thể chọn tham gia tối đa 2 hình thức, mỗi hình thức có thể lựa chọn những người chơi khác nhau trong danh sách để lập chiến đội. Đây không chỉ là cơ hội nâng cao danh tiếng cho server của mình mà còn gắn kết những người chơi trong từng server, họ có thể là đối thủ hàng ngày nhưng khi tham gia Đại Hội Võ Lâm lại là những người đồng đội đầy tin cậy.

Mỗi chiến đội sẽ tham gia vòng loại được tổ chức theo ngày giờ cụ thể trong 1 ngày thi đấu của mỗi hạng giải, mỗi 3 phút sẽ bắt đầu 1 trận và tổng cộng sẽ có 18 trận. Mỗi chiến đội có thể tham gia tối đa 12 trận, chiến đội thuộc Top 16 vòng loại sẽ được tham gia trận chung kết.

Trận chung kết sẽ diễn ra các lượt đấu 1/16, Tứ Kết, Bán Kết, Chung Kết. Mỗi lượt đấu 1/16, Tứ Kết, Bán Kết chỉ gồm 1 trận, riêng trận chung kết sẽ được phân định theo hình thức 3 trận thắng 2. Trong trận chung kết, những người chơi liên server có thể tham gia quan chiến và bình chọn cho đội sẽ giành được giải quán quân, dự đoán đúng sẽ giành được 300 nguyên bảo. Riêng những người tham gia sẽ nhận được nhiều vật phẩm, trân bảo quý hiếm tùy theo thứ hạng nhận được.

Chi tiết xem thêm tại trang chủ: http://vltkm.zing.vn