Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Đại Kiều đang quá “bá” so với cái giá siêu rẻ chỉ “3 ly trà đá” trong Đế Vương Bá Nghiệp

Nếu bạn đang chơi Đế Vương Bá Nghiệp, đừng chần chừ gì nữa hay tậu ngay cho mình một “em” Đại Kiều vì đây chắc chắn sẽ là tướng cực kì “hot” đi đường dài với bạn trong hành trình chinh phục Tam Quốc.
Loading...

Trong hầu hết các game Tam Quốc thì bên cạnh mỹ nhân được ca tụng nhất là Điêu Thuyền vẫn luôn có những cái tên gây chú ý khác như chị em Tiểu Kiều, Đại Kiều hay Chân Cơ, Tôn Thượng Hương… Dù chẳng liên quan nhiều lắm đến bối cảnh game, tuy nhiên Đại Kiều và Tiểu Kiều không hiểu sao vẫn luôn được rất nhiều game thủ yêu thích ở vị trí hỗ trợ, buff máu.

Đại Kiều đang quá “bá” so với cái giá siêu rẻ chỉ “3 ly trà đá” trong Đế Vương Bá Nghiệp - Ảnh 1.

Từ vị trí hỗ trợ, Tiểu Kiều và Đại Kiều trong Đế Vương Bá Nghiệp trở thành tướng sát thương tầm xa đáng gờm

Thế nhưng phá vỡ "truyền thống" đó, Đế Vương Bá Nghiệp đem 2 vị nữ tướng này tới một vai trò khác là gây sát thương chính hàng sau, thuộc bộ "Thần Xạ" có tầm tấn công rất xa, nhiều hiệu ứng khống chế. Trong khi Tiểu Kiều chỉ có kĩ năng tấn công làm chậm kẻ địch bằng các mũi tên băng, choáng đơn mục tiêu 2 giây, thì người chị Đại Kiều lại sở hữu bộ kĩ năng ghê gớm hơn hẳn.

Đại Kiều đang quá “bá” so với cái giá siêu rẻ chỉ “3 ly trà đá” trong Đế Vương Bá Nghiệp - Ảnh 2.

Kĩ năng của Đại Kiều hội tụ đầy đủ tố chất của một tướng "gánh team" với sát thương cao, khống chế mạnh

Kĩ năng của Đại Kiều gây sát thương cho tướng gần nhất và phát nổ, giảm tốc di chuyển lẫn tấn công trong 5 giây. Nếu tướng bị đóng băng sẽ giảm 25% tốc độ công và di chuyển trực tiếp. Đồng thời sát thương vật lý được gây ra của Đại Kiều cũng cao hơn gần gấp 3 lần so với Tiểu Kiều lên tới 50.4%. Chưa kể đến kĩ năng bị động giúp đồng đội thấp máu nhất hồi lại lượng máu theo cấp, tăng tầm bắn và sát thương theo tầm bắn, đã có thể thấy Đại Kiều "bá đạo" đến mức nào so với các tướng khác.

Đại Kiều đang quá “bá” so với cái giá siêu rẻ chỉ “3 ly trà đá” trong Đế Vương Bá Nghiệp - Ảnh 3.

Chị em Đại Kiều, Tiểu Kiều đang là bộ đôi cực kì mạnh trong Đế Vương Bá Nghiệp thời gian đầu

Ấy vậy mà bất ngờ thay, Đế Vương Bá Nghiệp lại cho Đại Kiều vào sự kiện nạp đầu bất kì với giá chỉ 10K bằng… 3 ly trà đá. Không những thế Đại Kiều nhận được sẽ có sẵn 3 sao ngang với ưu đãi dành cho người chơi VIP. Đây đúng là khuyến mãi "không tưởng" dành cho game thủ vì quá hời để sở hữu một trong những mỹ nhân đẹp và mạnh nhất trò chơi.

Đại Kiều đang quá “bá” so với cái giá siêu rẻ chỉ “3 ly trà đá” trong Đế Vương Bá Nghiệp - Ảnh 4.

Trời ơi tin được không? Chỉ 10K là đã sở hữu Đại Kiều 4 sao cực mạnh trong Đế Vương Bá Nghiệp

Ngay trong group của Đế Vương Bá Nghiệp, không ít game thủ đã dành cho mỹ nhân Đại Kiều những lời khen "có cánh" và nhiều bài phân tích ưu nhược điểm. Đây là mỹ nhân có thể sử dụng lâu dài trong game, giúp những người mới chơi dễ nắm bắt nhịp và ổn định đội hình để vượt ải. Ngoài ra nếu trong đội hình có thêm Tôn Quyền, Lữ Mông thì sẽ hỗ trợ nàng cực tốt trong việc gây sát thương bạo kích cao diện rộng.

Đại Kiều đang quá “bá” so với cái giá siêu rẻ chỉ “3 ly trà đá” trong Đế Vương Bá Nghiệp - Ảnh 5.

Đại Kiều cực kì mạnh nhưng lại nằm trong gói nạp đầu siêu rẻ chỉ bằng 3 ly trà đá trong Đế Vương Bá Nghiệp

Tất nhiên không nhất thiết Đại Kiều phải đi với team Ngô Quốc mà có thể đi cùng nhiều tướng khác nhau, cơ bản đây sẽ là tướng cực kì hữu ích đối với game thủ "nông dân" vì giá sở hữu rất rẻ mà hiệu quả lại vượt trội ngoài mong đợi. Thích sát thương có ngay bạo kích cao, thích khống chế có làm chậm 25%, thích hồi máu cũng có luôn nên đi với đội hình nào cũng cực tốt.

Đại Kiều đang quá “bá” so với cái giá siêu rẻ chỉ “3 ly trà đá” trong Đế Vương Bá Nghiệp - Ảnh 6.

Nhiều game thủ "nông dân" nhanh tay lấy ngay Đại Kiều trong gói nạp đầu và xây dựng đội hình xung quanh cô nàng này

Chẳng thế mà mặc dù Đế Vương Bá Nghiệp có không ít tướng mạnh như Lữ Bố, Trương Phi, Trương Liêu, Quan Vũ… tuy nhiên Đại Kiều vẫn luôn là cái tên "hot" nhất trong bất kì server nào. Một vị tướng chỉ được coi là "bình máu di động" chuyên hỗ trợ ở game khác, vào Đế Vương Bá Nghiệp lại trở thành tướng sát thương chủ lực không kém bất kì tướng nào.

Đại Kiều đang quá “bá” so với cái giá siêu rẻ chỉ “3 ly trà đá” trong Đế Vương Bá Nghiệp - Ảnh 7.

Quá nhiều game thủ đang yêu mến mỹ nhân Đại Kiều trong Đế Vương Bá Nghiệp từ tạo hình nhân vật đến bộ kĩ năng "bá đạo"

Nếu bạn đang muốn tìm một game có mỹ nhân "gánh team" như Đại Kiều thì đừng ngần ngại thử qua Đế Vương Bá Nghiệp – Game chiến thuật thả lính cực "hack não" dành cho những game thủ đam mê thử thách thực sự.

Đại Kiều đang quá “bá” so với cái giá siêu rẻ chỉ “3 ly trà đá” trong Đế Vương Bá Nghiệp - Ảnh 8.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage:Click ĐÂY

    Bình Luận