Đến quỳ với clip chế PUBG phiên bản "Lục Mạch Thần Kiếm" của Đoàn Dự

Trích đoạn hội thoại cho tới hành động trong phim Thiên Long Bát Bộ đã được chế hài hước bằng đoạn video với hình ảnh PUBG đã khiến người xem không nhịn nổi cười.

Như các bạn đã biết, Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) là tựa game thuộc thể loại bắn súng kết hợp sinh tồn hấp dẫn. Và dù chỉ mới ra mắt không lâu nhưng PUBG đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt cho đến tận bây giờ.

Đến quỳ với clip chế PUBG phiên bản

Không chỉ thế, PUBG PC và PUBG Mobile còn gây bất ngờ vì đã liên tục đạp đổ được những kỉ lục về số lượng người chơi của các đàn anh đi trước như Dota 2, CS:GO... Nhờ sự nổi tiếng của mình mà PUBG cũng khiến cho nhiều gamer, coser có hứng thú cosplay lại các nhân vật trong game hoặc tạo ra những cuộc chơi mô phỏng game ở ngoài đời thực.​

Đến quỳ với clip chế PUBG phiên bản

Cười không nhặt được mồm với thanh niên chế clip này :)))

Tuy nhiên, chế video hài hước mới là điều đáng phải nói tới nhất. Mới đây, cộng đồng PUBG truyền tay nhau clip ngắn khoảng 1 phút lồng ghép khá tài tình nội dung đoạn hội thoại cũng như những pha hành động đã diễn ra trong phim Thiên Long Bát Bộ. Sau khi đoạn clip đăng tải đã khiến cho người xem vô cùng thích thú và khó mà nhịn nổi cười.

Đến quỳ với clip chế PUBG phiên bản
Đến quỳ với clip chế PUBG phiên bản

Cụ thể, trích đoạn Đoàn Dự dùng Lục Mạch Thần Kiếm đả bại Mộ Dung Phục khi thanh niên này đánh trọng thương Đoàn Chính Thuần (cha Đoàn Dự), cùng phân đoạn xin xỏ Đoàn Dự tha cho Mộ Dung Phục của Vương Ngữ Yên,... tất cả đều được tái hiện vô cùng hài hước thông qua đoạn video chế này. Nhất là cái kết không ngờ tới sau khi Đoàn Dự bỏ đi!

    Bình Luận