Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Event Chợ Đen Crossfire Legends giúp bạn mua vũ khí với giá rẻ như cho

Trong event mới của Crossfire Legends game thủ sẽ có dịp được hưởng giá ưu đãi khi mua sắm vũ khí trong Chợ Đen, tuy nhiên còn tất cả phụ thuộc vào vận may của bạn.
Loading...

Sáng nay, CF Legends đã chạy một event nhỏ tặng UPL-X 8 ngày nhân dịp ra mắt iPhone 8 / iPhone X, đồng thời “thả thính” về một chuỗi sự kiện mới sẽ xuất hiện lúc 18h chiều nay. Rất nhiều game thủ đã háo hứng chờ đợi, và sự kiện được ra mắt lần này khá mới mẻ – Chợ đen. Nói một cách đơn giản thì sự kiện này sẽ cho phép game thủ mua đồ giá rẻ ngẫu nhiên trong danh sách, tỉ lệ giảm được cho là tới 90%.

crossfire legends

Vũ khí sẽ được giảm giá lên tới 90%, giới hạn thời gian và dành riêng cho bạn. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên và khác nhau với tất cả người chơi.

Chợ đen sẽ mở cửa ngẫu nhiên và không cố định về thời gian. Hướng dẫn sử dụng:

1. Mở cửa sổ thông báo trong game, chọn mục Chợ Đen, vận may chờ bạn và bấm Vào chợ

2. Xạ thủ sẽ đặt hàng vật phẩm mình yêu thích và để sẵn gem trả cho shipper. Giá bán vũ khí trong chợ đen là dành cho phiên bản vĩnh viễn.

3. Shipper sẽ giao hàng cho bạn trong vòng 24 giờ sau khi đặt hàng, nếu đặt hàng nhưng không đủ gem để thanh toán xem như đơn hàng tự hủy cùng với cơ hội mua hàng của bạn.

crossfire legends

Điểm hay của Chợ đen là ở chỗ mỗi xạ thủ sẽ được chọn mua 2 món vũ khí vĩnh viễn trong hệ thống với giá giảm ngẫ nhiên, không ai giống ai cả. Cho nên sẽ xuất hiện tình trạng nhiều game thủ thì vui mừng hào hứng, còn một số người  thì yểu xìu khi trúng vũ khí dỡm.

Event Chợ đen sẽ xuất hiện bất ngờ trong từng thời điểm của tuần, hoàn toàn không cố định – để không bỏ lỡ cơ hội ăn hàng giá rẻ, các bạn hãy chú ý đăng nhập và chơi game thường xuyên, đặc biệt kiểm tra tab Hoạt động thật kĩ để biết khi nào Chợ đen “mở cửa” nhé. Tích trữ sẵn KC cũng là một ý hay để có thể đặt mua hàng liền khi Chợ đen mở cửa, tránh quên mua thẻ hoặc vào thời điểm tối muộn không kịp nạp. Tham gia CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn!

Thông tin chi tiết về Crossfire Legends :

Trang chủ: http://cfmobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

    Bình Luận