Loading...

Game thủ hóa người tuyết, "phang" nhau tung tóe chỉ để giành danh hiệu “Thánh Cắn”

Cảm giác cố đi cắn… đứa mình ghét rồi bị cả bọn quây hội đồng, cảm giác gọi nhau í ới trên kênh chat, cảm giác rõ ràng mình nhất BXH nhưng lại bị chửi là “Thánh Cắn” chính là giá trị thực sự mà sự kiện này mang lại.
Loading...

Hòa chung không khí Giáng Sinh nhộn nhịp trên mọi nẻo đường, thế giới ingame những ngày này cũng trang hoàng lung linh không kém. Bất cứ điều gì liên quan đến ngày lễ này đều có thể được tìm thấy trong thế giới ảo, từ cây thông, ông già tuyết, dàn tuần lộc cho đến đèn loa lộng lẫy. Điều này khiến cho người chơi cảm thấy thế giới ảo và thật trở nên gần gũi và đồng điệu hơn rất nhiều.

Game thủ hóa người tuyết,

Đợt Giáng Sinh cũng chính là một trong những dịp các NPH muốn tặng quà game thủ nhiều nhất. Với những sự kiện ingame khủng và vô vàn quà tặng độc đáo, việc bỏ lỡ những event này sẽ gây ra một sự hối tiếc không hề nhẹ cho các game thủ. Ngoài ra, một số NPH còn đặc biệt tạo ra các phụ bản, hoạt động dành riêng cho dịp lễ lớn này như một món quà gửi tới cộng đồng.

Game thủ hóa người tuyết,

Đối với một tựa game luôn đặt giá trị trải nghiệm của người chơi lên hàng đầu như Lục Địa Huyền Bí thì ắt hẳn không thể bỏ qua ngày lễ lớn này rồi. Vừa mới tung ra bản cập nhật tháng 12 mới đây thôi nhưng Lục Địa Huyền Bí vẫn không quên tạo bất ngờ cho game thủ bằng chuỗi hoạt động vui nhộn đậm không khí Noel của mình.

Game thủ hóa người tuyết,

Cụ thể, mỗi ngày vào lúc 11:30-12:00 và 19:30-20:00 ở các bản đồ sẽ xuất hiện rất nhiều người tuyết, tối đa lên tới số lượng 1000/1 đợt. Các game thủ tha hồ mà “quẩy”, kết thúc dựa vào số lượng người tuyết hạ gục được để phát quà, đương nhiên vị trí Top 1 sẽ nhận được quà “thơm” hơn cả. Ngoài ra còn có sự kiện Điều Ước Noel giúp các game thủ có cơ hội nhận được các vật phẩm quý hiếm ngẫu nhiên sau mỗi lần Hứa Nguyện.

Game thủ hóa người tuyết,

Nếu thấy đấu với mấy người tuyết NPC quá nhàm chán thì game thủ hoàn toàn có thể chờ đến lúc 12:00-12:20 và 17:30-17:50 ở Khải Thành để tham gia sự kiện Ném Tuyết, choảng nhau bầm dập cực nhắng, cực vui. Giống như một đấu trường sinh tồn nhưng ở đây, thay vì bị biến thành zombie thì bạn sẽ bị hóa thành người tuyết và bạn có thể “lây bệnh” cho bất cứ ai mà bạn tấn công.

Game thủ hóa người tuyết,

Sau khi bị hóa thành người tuyết, nhân vật sẽ nhận dàn kỹ năng mới với thanh máu chỉ còn 10 vạch mà thôi. Hạ gục ngươi khác sẽ được 8 điểm, hỗ trợ được 2 điểm, chết được 1 điểm, sau khi sự kiện kết thúc sẽ dựa theo điểm tích lũy để trao quà đó nha!

Game thủ hóa người tuyết,

Tuy chỉ diễn ra 20p ngắn ngủi nhưng sự kiện được cộng cồng đánh giá rất cao vì tính giải trí của nó. Cảm giác cố đi cắn… đứa mình ghét rồi bị cả bọn quây hội đồng, cảm giác gọi nhau í ới trên kênh chat, cảm giác rõ ràng mình nhất BXH nhưng lại bị chửi là “Thánh Cắn”… mới là giá trị thực sự mà sự kiện này mang lại.


Mình thích thì mình cắn thôi!

Mình thích thì mình cắn thôi!

Lục Địa Huyền Bí lâu nay vẫn được đánh giá là sản phẩm nhập vai sở hữu dàn tính năng sâu sắc mang tính kết nối cộng đồng cao bậc nhất, do đó sự kiện Noel lần này được người chơi hưởng ứng nhiệt tình cũng không có gì là lạ. Trao đổi về những định hướng tiếp theo cho sản phẩm, BQT tiết lộ rằng sản phẩm Lục Địa Huyền Bí sẽ còn liên tục cho ra mắt nhưng tính năng mới, phó bản mới, hoạt động mới trong thời gian tới, giữ vững lời hứa “game Hàn một tháng update một lần” của mình.

Game thủ hóa người tuyết,

Nếu Noel này bạn vẫn chưa biết làm gì khi "cún" chưa có mà "gấu" cũng không thì tốt nhất nên vào quẩy cùng anh em Lục Địa Huyền Bí ngay, đảm bảo bạn sẽ có có một dịp lễ Noel cực vui vẻ. Đừng quên vào đúng ngày 25/12, tất cả các game thủ sẽ nhận được phần quà Giáng Sinh đến từ admin Yuna xinh đẹp qua hệ thống thư nhé.

Trang chủ: https://lucdia.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/

    Bình Luận