Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Game thủ luận bàn bí kíp chơi môn phái trong game

Không chỉ mải mê trong cuộc chiến cá nhân của riêng mình, các game thủ của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ còn rất tích cực chia sẻ những bí kíp nằm lòng, trong đó phải kể đến màn bàn luận về chiến thuật sử dụng môn phái trong game.

Môn phái được coi là một trong những yếu tố quan trọng với tựa game nhập vai, bởi ngay khi đặt chân vào thế giới ảo này, người chơi dù muốn hay không cũng phải tự lựa chọn và trang bị nhân vật cho riêng mình. Người may mắn thì sẽ tìm được bạn đồng hành và vũ khí phi thường cùng hành tẩu trên con đường chinh phục sau này, nhưng kẻ rủi thì lại lỡ dở khi không gặp được tri kỷ và vật phẩm của đời mình. Với hệ thống môn phái đa dạng bao gồm năm môn phái chính: Thiên Môn, Diệu Âm, Lăng Vân, Bách Thảo và Điểm Thương, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ mở ra một cuộc đại chiến chính tà vô cùng chân thực bám sát theo cốt truyện Thục Sơn Chiến Kỷ.

[​IMG]

Tuy nhiên không phải anh hùng nào cũng am hiểu những môn phái này một cách đầy đủ, chi tiết để có thể lựa chọn nhân vật và chiến thuật phù hợp trong trận chiến của riêng mình. Mới đây, một game thủ có nick name Chiến Esc đã bất ngờ kêu gọi sự trợ giúp của cả cộng đồng về vấn đề này và ngay lập tức nhận được sự đáp trả nhiệt liệt từ 500 anh em trong giang hồ.

[​IMG]

Không chỉ giúp đỡ cho game thủ này, rất nhiều những thông tin hữu ích liên quan đến các môn phái như: ưu điểm, nhược điểm hay cách chơi, PK cũng lần lượt được tiết lộ. Việc nhiệt liệt chia sẻ bí kíp nằm lòng cho các anh em càng chứng minh tinh thần đoàn kết, cởi mở, không ngại ngần giúp đỡ anh em khiến cộng đồng Kiếm Hiệp Truyền Kỳ ngày càng phát triển và vững mạnh.

[​IMG]

Có thể nói, vượt xa ra khỏi cuộc chiến cá nhân, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đang dần chứng minh sức mạnh tập thể của mình, ngay từ những hoạt động nhỏ nhất như chia sẻ bí kíp chơi game. Và biết đâu sau câu chuyện này sẽ có rất nhiều game thủ có thể tìm ra kỹ năng mới để có thể bứt phá về đích trong cuộc chiến chinh phục Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sắp tới. Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ: Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgamota Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky Link tải: https://kiemhiep.gamota.com/?pid=PR

    Bình Luận