Làng Mộc Diệp game nhập vai chủ đề Naruto sắp ra mắt trên Mobile

Trong Làng Mộc Diệp, bạn sẽ được trải nghiệm hành trình trở thành những nhẫn giả ưu tú của Làng Lá, với mục tiêu trở thành ninja mạnh nhất.

Làng Mộc Diệp là tựa game MMORPG 2D màn hình ngang lấy chủ đề Naruto, sắp tới đây sẽ được NPH Wetaps cho ra mắt trên Mobile. Làng Mộc Diệp không chỉ hứa hẹn sẽ thu hút và chinh phục các fan của loạt truyện tranh nổi tiếng này, mà còn mang lại những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn cho người chơi.

Làng Mộc Diệp

Sự khác biệt nổi bật của trò chơi là khả năng tự do di chuyển và đánh đấm của nhân vật, điều này sẽ mang lại sự thú vị đặc biệt cho người chơi. Trong khi hầu hết các game Naruto hiện nay đa số tập trung vào yếu tố thẻ tướng chiến thuật, do vậy Làng Mộc Diệp sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo khi người chơi có thể hoạt động tự do trong thế giới Naruto và tham gia vào các cuộc phiêu lưu, chiến đấu.

Làng Mộc Diệp

Trong Làng Mộc Diệp, nhân vật được tái hiện một cách sinh động với các chi tiết như khuôn mặt, quần áo, kết ấn, và triệu hồi, đặc biệt là dáng chạy "không đụng hàng" của các nhẫn giả trong series Naruto. Hiệu ứng kỹ năng và hoạt cảnh được tạo ra một cách hài hoà và sắc nét.

Để tối ưu hóa trải nghiệm, game hỗ trợ định dạng HD trên mọi thiết bị bằng cách vẽ nhân vật với từng định dạng kích thước ảnh phù hợp trên từng loại thiết bị. Đặc biệt, với công nghệ độc quyền và sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc xây dựng đồ hoạ, Làng Mộc Diệp mang đến một trải nghiệm độc đáo, không nhầm lẫn với bất kỳ sản phẩm game Naruto nào khác trên thị trường. Hỗ trợ gần như toàn bộ các cấu hình thiết bị, game tương thích đa nền tảng trên iOS, Android và PC, mở rộng không gian chơi game cho đông đảo người chơi.

Làng Mộc Diệp

Người chơi cũng có thể tự do lựa chọn các loại vũ để sự dụng, mỗi loại vũ khí mang đến hiệu quả chiến đấu riêng biệt. Tính năng triệu hồi các vĩ thú trợ chiến và thần thú nổi tiếng trong truyện Naruto như Cóc của Jiraiya hay Ốc Sên của Tsunade là một điểm độc đáo, làm cho trải nghiệm chiến đấu trở nên thú vị hơn.

Làng Mộc Diệp

Bản đồ trong game được thiết kế rộng lớn, với mỗi địa điểm đều chứa đựng những câu chuyện và thử thách đặc sắc. Game cũng cho phép bạn lập hoặc tham gia gia tộc, tập hợp chiến hữu và chinh phục những chặng đường đầy gian nan, mở khóa thêm những tính năng độc quyền, tạo ra sự kết nối và tương tác mạnh mẽ trong cộng đồng game.

Để biết thêm các tính năng hấp dẫn và ngày ra mắt chính thức, người chơi có thể theo dõi fanpage "Làng Mộc Diệp" để cập nhật sớm nhất.