Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Liên Quân Mobile: Đây là các vị tướng phải dè chừng nhất khi nhà chính chỉ còn 1 máu

Những tinh huống “ngàn cân treo sợi tóc” là điều mà mọi game thủ Liên Quân Mobile đều đã nhiều lần phải đối mặt.
Loading...

Bạn bắt đầu trận đấu không tốt với một đội hình thiếu chiều sâu, bản thân cũng như đồng đội đều không hoàn thành trách nhiệm giữ đường của mình, … hậu quả nhãn tiền là việc team bạn sẽ bị đối phương áp chế dần ở cả 3 đường, phải co cụm lại phòng thủ quanh trụ chính. Đây là tình cảnh mà có lẽ nhiều game thủ Liên Quân Mobile chỉ muốn đầu hàng sớm cho đỡ mất thời gian.

Liên Quân Mobile: Đây là các vị tướng phải dè chừng nhất khi nhà chính chỉ còn 1 máu

Rất ít trường hợp bên bị bao vây có thể phản công, quét sách 5 tướng địch đang bao vây trụ chính giữa, rồi phát động tấn công chớp nhoáng sang phần sân đối phương, kết thúc trận đấu. Tuy nhiên, để làm được một pha lật kèo vĩ đãi như thế, chắc chắn bạn và đồng đội phải cực kỳ chú tâm vào những “kẻ thù” sau, coi việc hạ gục chúng sớm chừng nào, hay chừng ấy.

Nhóm tướng cơ động: Murad, Zill, Airi, Nakroth và Zuka

Liên Quân Mobile: Đây là các vị tướng phải dè chừng nhất khi nhà chính chỉ còn 1 máu

Đây là 4 vị tướng quá “hot” vào lúc này. Nếu Murad và Zill là 2 vị tướng sở hữu một khái niệm cực “dị” đó là không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu tấn công, thì Zuka và Airi đều có sự cơ động đáng kinh ngạc. Với Airi là 3 pha lướt đi tối đa với chiêu Kiếm Vũ, còn Zuka thì là bậc thầy về khoảng áp sát. Nếu để Đại Sư Gấu Mèo tung combo cả 3 chiêu thức thì chú gấu này sẽ có tổng cộng 4 lần thu hẹp khoảng cách với mục tiêu. Trong khi Naktorh là một bậc thầy “đá lẻ” rồi, sự cơ động cũng thuộc Top đầu.

Tất cả những khả năng này có thể làm phá sản mọi kế hoạch phòng thủ, đẩy lùi đối phương từ phía sau trụ. Với những kỹ năng hoàn hảo cho băng trụ rồi rút lui như Zill hay Murad, hoặc áp sát tới trụ từ khoảng cách khá xa, xa hơn cả phạm vi sát thương của đám tướng đối phương thì đây quả là những cơn ác mộng, đặc biệt là nếu trụ chính giữa của phe đang thủ chỉ còn có chút xíu máu.

Yorn

Liên Quân Mobile: Đây là các vị tướng phải dè chừng nhất khi nhà chính chỉ còn 1 máu

Yorn là vị tướng có tầm đánh xa bậc nhất game, nếu bạn là một người chơi có khả năng định hưởng, khả năng cảm nhận sự di chuyển của đối phương ngay sau khi chúng thoát khỏi tầm nhìn màn hình, thì với một pha căn bắn chiêu cuối Tên Thần là thừa khả năng kết liễu nốt tướng địch còn tẹo máu. Còn trong tình huống trụ địch cũng sắp sập, thanh máu đã chuyển gần như hoàn toàn sang đen thì hãy bản lĩnh mà lao tới tung chiêu cuối này, đặc biệt là khi bạn đã lên đồ max công vật lý kết hợp xuyên giáp.

Natalya

Liên Quân Mobile: Đây là các vị tướng phải dè chừng nhất khi nhà chính chỉ còn 1 máu

Natalya thì khác, tuy chiêu cuối của Natalya không có phạm vi sát thương xa như chiêu Tên Thần của Yorn, nhưng sẽ gây một lượng sát thương phép kinh khủng, nếu duy trì quá trình phóng năng lượng, chiếu vào mục tiêu lâu nhất có thể. Trụ đối phương chỉ còn ít máu, Natalya với một tia năng lượng hủy diệt cũng đủ để đánh sập nó, khi đó dẫu các tướng địch dàn quân xung quanh trụ phòng thủ cũng trở nên vô dụng. Bản thân Natalya khi vận dụng chiêu thức này cũng được một lớp lá chắn giúp miễn dịch khả năng khống chế rất tốt nên người sử dụng vị tướng này nên sẵn sàng chiến “khô máu” trong tình huống quyết định này.

    Bình Luận