Lợi dụng tình cảm của fan, nữ streamer nổi tiếng mở bán sản phẩm nhạy cảm

Nước đi táo bạo của cô nàng sau biến cố khiến nhiều người theo dõi cảm thấy khó tin.

Câu chuyện về nữ streamer PiPi bị nhóm người lừa đảo bán sang nước ngoài và may mắn được giải cứu bởi một nhóm người Trung Quốc. Tưởng chừng là cái kết có hậu, nhưng mới đây, sự thật lại phơi bày một diễn biến hoàn toàn khác. Cụ thể, cô gái trẻ đã có hành động quay lưng, "ăn cháo đá bát" gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Lợi dụng tình cảm của fan, nữ streamer nổi tiếng mở bán sản phẩm nhạy cảm- Ảnh 1.

Ban đầu, câu chuyện nhận được nhiều sự đồng cảm khi nữ streamer chia sẻ về việc bị lừa bán ra nước ngoài, cô thậm chí bị ép buộc làm gái mại dâm. Trước đó, cô cho biết mình bị đánh đập, lạm dụng và bị bán qua nhiều chủ chứa khác nhau.

Trong lúc tuyệt vọng nhất, PiPi đã được một nhóm người Trung Quốc giải cứu. Họ đã giúp đỡ PiPi về nước, chu cấp chỗ ở, thức ăn và thậm chí mua vé máy bay cho cô. Tuy nhiên, thay vì biết ơn, PiPi lại dựng chuyện, bịa đặt rằng những người này đã ép cô phải làm những việc trái với đạo đức.

Hành động “vừa ăn cướp vừa la làng” của PiPi khiến những người đã từng ra tay giúp đỡ cô vô cùng phẫn nộ. Họ tung bằng chứng về lòng tốt của mình gồm những đoạn tin nhắn cho thấy họ đối xử với PiPi rất tốt, không hề có chuyện ép buộc như lời PiPi đã nói.

Lợi dụng tình cảm của fan, nữ streamer nổi tiếng mở bán sản phẩm nhạy cảm- Ảnh 2.

Sự thật về PiPi dần được hé lộ, khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Những người theo dõi cô nàng còn hé lộ, trong quá khứ, PiPi vốn là một cô gái có lối sống buông thả, chuyên content “nóng bỏng”, thu hút nhiều người xem. Chính vì ham muốn kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng, cô mới bị dụ dỗ bởi lời hứa hẹn về công việc lương cao ở nước ngoài mà không hề tìm hiểu kỹ càng.

Khi về nước, cô lợi dụng lòng tốt của những người xung quanh, dựng chuyện trục lợi, câu view rồi kiếm tiền bằng cách bán các video khiêu dâm nhạy cảm.

Lợi dụng tình cảm của fan, nữ streamer nổi tiếng mở bán sản phẩm nhạy cảm- Ảnh 3.
Lợi dụng tình cảm của fan, nữ streamer nổi tiếng mở bán sản phẩm nhạy cảm- Ảnh 4.

Rõ ràng, đây là nước đi không ai ngờ được của cô gái vừa được giải cứu sau biến cố. Đến đây, người theo dõi chỉ biết thở dài, ngán ngẩm.http://kenhtingame.com/loi-dung-tinh-cam-cua-fan-nu-streamer-noi-tieng-mo-ban-san-pham-nhay-cam-178240710103809062.chn