Nếu so sánh với Clash Royale, Hoang Dã Loạn Đấu đã vượt qua trò chơi Supercell trước đó. Trong tuần đầu tiên niêm yết iOS tại Trung Quốc, game Clash Royale có hơn 4,1 triệu lượt tải xuống và doanh thu 9,4 triệu đô la.
Trong khi đó, theo thống kê mới nhất của Sensor Tower mới đây cho thấy Hoang Dã Loạn Đấu do Supercell phát triển và Tencent kết hợp Youzu cùng phát hành tại Trung Quốc đã ra mắt thành công tại đại lục. Chỉ sau 1 tuần mở cửa, tựa game này ước tính có 4,8 triệu lượt tải xuống trên nền tảng iOS. Doanh thu Brawl Stars Trung Quốc đạt 28,8 triệu đô la trong App Store và Google Play toàn cầu, trong đó 60,7% đến từ iOS Trung Quốc.
Việc phát hành tại đại lục đánh dấu mối hợp tác ngày càng bền chặt giữa Tencent và Supercell. Thực tế là công ty game số 1 Trung Quốc đã sở hữu phần lớn cổ phần của hãng game Phần Lan. Đây là sự lý giải cho việc dễ dàng phát hành Brawl Stars tại thị trường game lớn nhất thế giới.
Hoang Dã Loạn Đấu Mobile là một trò chơi chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi, phát hành đa nền tảng. Bản Trung Quốc mới nhất phát hành cho di động. Trong đó, người chơi chiến đấu chống lại những người chơi hoặc tổ đội khác trong nhiều chế độ trò chơi. Game thủ có thể chọn giữa một số brawlers (tướng) đã mở khóa. Mỗi người có bộ tấn công hoặc phòng thủ riêng, độc đáo chẳng hạn có thể tạo ra tháp pháo gây sát thương hoặc hồi máu hoàn toàn.
Clash Royale là một game mobile chiến lược thời gian thực, được phát triển và phát hành bởi Supercell. Trò chơi kết hợp các yếu tố từ các trò chơi thẻ bài sưu tập, phòng thủ tháp và đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA). Clash Royale đạt doanh thu 1 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một năm trên thị trường quốc tế.
Trang chủ (China): https://bs.qq.com/