Thêm một gia đình Esports "cực phẩm", trai tài gái sắc chính thức về chung nhà!

Danh tính cô dâu chú rể khiến cộng đồng Esports nể phục.

Sau bài viết khui chuyện tình bình yên và ngọt ngào của cựu MC PUBG Mobile Mộc Miên cùng Giám đốc sản phẩm Free Fire tại Việt Nam - anh Nguyễn Thanh Bình, cộng đồng Esports Việt được dịp ngỡ ngàng, xôn xao. Trước đó, chuyện tình bí mật này được cặp đôi giữ kín, chỉ lộ một vài "hint" nhỏ.

Thêm một gia đình Esports "cực phẩm", trai tài gái sắc chính thức về chung nhà! - Ảnh 1.

Cho tới thời điểm hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa có thêm động thái nào trên mạng xã hội hay có ý tứ công khai mối quan hệ. Tuy nhiên, người thân, bạn bè và đồng nghiệp của cả hai đều tỏ tường. Mới đây, MC Phương Thảo còn chia sẻ hình ảnh chibi của Mộc Miên và Thanh Bình. Trong hình ảnh đang tải là khoảnh khắc cặp dâu rể hạnh phúc cùng cún cưng. Bức vẽ đồng thời hé lộ "cặp đôi hàng xóm" sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian sớm nhất.

Thêm một gia đình Esports "cực phẩm", trai tài gái sắc chính thức về chung nhà! - Ảnh 2.

Bài đăng của MC Phương Thảo ẩn ý về một đám cưới gần nhất của gia đình "hàng xóm". Ảnh: MC Phương Thảo

MC Mộc Miên (tên thật là Nguyễn Quỳnh Anh) từng có thời gian gắn bó với cộng đồng game nói chung và người chơi PUBG Mobile nói riêng khi đảm nhận dẫn dắt các giải đấu: PUBG Mobile Club Open Fall Split Vietnam 2019, PUBG Mobile Pro League 2020... Cô được người hâm mộ vẫn dành cho thiện cảm và sự quan tâm nhất định. 

Anh chàng Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc sản phẩm Free Fire tại Việt Nam từng để lại nhiều "xao xuyến" cho fan nữ với vẻ đẹp chuẩn "soái ca", ngoại hình trẻ trung, điển trai, chiếm mọi spotlight. Vị giám đốc trẻ của Free Fire có quá trình học tập và làm việc dài ở cả trong và ngoài nước. 

Thêm một gia đình Esports "cực phẩm", trai tài gái sắc chính thức về chung nhà! - Ảnh 3.

Cặp đôi trai tài gái sắc này về chung một nhà sẽ trở thành một trong những gia đình Esports "cực phẩm" đình đám làng game.