Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

CẬP NHẬT 24/24h

Torchlight Mobile và những điều có thể bạn chưa biết

Hãy cùng khám phá xem tại sao khá nhiều game thủ bỗng dưng trở thành những “giáo viên” nghiệp dư, đăng tải vô số những bài hướng dẫn chi tiết, giúp các vị đồng môn vượt qua những thử thách “khó nhằn” của Torchlight Mobile.

13 bộ phim cực hợp mùa Halloween dành cho những ai nhát gan không thích kinh dị

(KenhTinGame) - Tuyệt tác dung hợp Halloween và Christmas của đạo diễn Tim Burton, “The Nightmare Before Christmas” kể về cuộc phiêu lưu độc nhất vô nhị của Jack Skellington là một bộ phim ai cũng nên xem qua ít nhất một lần.

Chiến quốc và những điều các bạn chưa hề hay biết

Thể loại phim về đề tài quốc chiến được chiếu khá nhiều trên các phương tiện truyền hình , bên cạnh những bạn đã khá quen thuộc với đề tài này thì đâu đó đây vẫn là kiến thức khá mới.

Những thời điểm vàng game thủ nên đầu tư khi chơi game online

Nếu như là game thủ thuộc theo xu hướng máu chiến, chơi game thì phải đua top thì không tránh khỏi việc nạp tiền vào game, hãy lựa chọn những thời điểm vàng để đầu tư hiệu quả.

Bí kíp lựa chọn nhân vật cho “newbie” tại Kiếm Đạo Phong Vân

Bối rối không biết lựa chọn nhân vật nào trong lần đầu đặt chân tới thế giới tiên hiệp của Kiếm Đạo Phong Vân?! Bài phân tích dưới đây sẽ giúp game thủ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân!