Loading...

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

[FACT] Chuyến phiêu lưu của nàng Lara Croft trong phim và game khác nhau tới nhường nào

Chuyến hành trình mới của nàng Lara Croft vừa tìm được đường lên màn ảnh rộng, dựa chủ yếu vào bản Reboot của game Tomb Raider năm 2013 nhưng cũng có những sự tách biệt khá lớn về cốt truyện, nhân vật, và thậm chí cả chính nàng quý tộc Lara Croft. Trong phim, Lara dấn thân vào chuyến hành trình đầu tiên của cuộc đời để tìm ra người cha mất tích của mình, thay vì là một chuyến “Cướp Mộ” đích thực đầu tiên của cuộc đời. Sau đó tình cờ, cô mới khám phá ra bí ẩn của Vương quốc cổ Yamatai, Thần Himiko và tìm hiểu thêm ra về gia đình của mình, hoàn toàn vô tình chứ không hề chủ động như trong game.

Những vụ scandal làm nên danh tiếng “xấu xa” của EA trong mắt game thủ

Electronic Arts (Nghệ thuật điện tử) – EA là công ty phát hành game thuộc hàng top trên thế giới với những tựa game bom tấn, những siêu phẩm kì cựu nhất của lịch sử ngành công nghiệp game. Với một thâm niên nghề nghiệp đáng nể, di sản của EA trải dài tít về tận đầu thập niêm 1980, nhưng phải tới khi ra mắt series game về bóng bầu dục, Madden, thì tên tuổi của EA mới thực sự đi vào lòng game thủ.

Dragon Ball Super - Android 17.. người anh hùng thật sự

Dragon Ball Super vừa chính thức kết lại hành trình của mình với cái kết không thể viên mãn hơn.. Tuy nhiên thay vì Goku giữ vai trò chính Android 17 lại trở thành ngôi sao trong lòng fan hâm mộ.

Valhall: Battle Royale – phiên bản PUBG thần thoại Bắc Âu với ngày tận thế Ragnarok

Nhà phát triển Blackrose Arts có trụ sở tại Ukraina, từng tham gia vào quá trình sản xuất Quantum Breaks và World of Tanks, vừa công bố ra mắt Valhall: Battle Royale – một sản phẩm game hành động sinh tồn theo phong cách Battle Royale mang bối cảnh thần thoại Bắc Âu.

The Elder Scrolls Online đang mở cửa cho chơi miễn phí nhân dịp ra mắt DLC mới

Tuần này, nhà phát triển Bethesda Softworks đã chính thức phát hành bản mở rộng mới cho tựa game hành động nhập vai trực tuyến The Elder Scrolls Online trên máy PC và Mac; song song đó họ cũng mở đợt khuyến mãi đặc biệt.

Game săn quái đỉnh cao God Eater 3 mới được xác nhận lên PC

Nhà xuất bản Bandai Namco vừa công bố những thông tin mới dành cho God Eater 3, tiết lộ hai nền tảng mà nó sẽ đặt chân đến là PS4 và PC, cùng với một nhân vật mới và cái nhìn thoáng qua về câu chuyện.