3 games miễn phí cho PlayStation Plus trong tháng 4/2023

Đây là những tựa game miễn phí cực hay cho người dùng PlayStation Plus trong tháng 4/2023.

Sackboy: A Big Adventure (PS5, PS4) 

Sackboy: A Big Adventure là một trò chơi video phiêu lưu thế giới mở được phát triển bởi Sumo Digital và được phát hành bởi Sony Interactive Entertainment. Trò chơi này là một phần của series LittleBigPlanet và được phát hành độc quyền trên hệ máy PlayStation 5 và PlayStation 4. 

3 game miễn phí cho PlayStation Plus trong tháng 4/2023 - Ảnh 2.

Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển Sackboy - một nhân vật bằng vải nhồi bông và tham gia vào các cuộc phiêu lưu trong một thế giới nhiều màu sắc và đầy bất ngờ. Sackboy: A Big Adventure có lối chơi hợp tác đa người chơi lên đến 4 game thủ và sử dụng các tính năng cảm ứng của bộ điều khiển DualSense trên PlayStation 5 để tạo ra trải nghiệm chơi game mới lạ.

Meet Your Maker (PS5, PS4) 

3 game miễn phí cho PlayStation Plus trong tháng 4/2023 - Ảnh 3.

Trái Đất đang chết dần vì nhiều lý do. Thời điểm đen tối nhất đã đến. Bạn là một Custodian của The Chimera, một phòng thí nghiệm sống được tạo ra như một phương sách cuối cùng cứu lấy sự sống trên Trái Đất.

Trong vai trò cao quý này, bạn sẽ tham gia vào một trận chiến lớn mang đầy tính chiến thuật nhằm giành lấy nguồn tài nguyên đang được khao khát nhất hành tinh - Genetic Material - Vật liệu Di truyền thuần khiết. Đây là chìa khóa cho quá trình tiến hóa của Chimera.

Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ cần Xây dựng và củng cố các Tiền đồn vững chắc để vừa khai thác vừa bảo vệ Genmat quan trọng. Song song đó bạn nên chủ động tấn công, xâm nhập, vượt qua Tiền đồn của người chơi khác để có thêm Genmat.

Tails of Iron (PS5, PS4)

3 game miễn phí cho PlayStation Plus trong tháng 4/2023 - Ảnh 4.

Tails of Iron là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi Odd Bug Studio và được phát hành bởi United Label. Trò chơi này đã được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2021 trên nhiều nền tảng như PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, Xbox One, Nintendo Switch và PC.

Trong trò chơi, game thủ sẽ vào vai Redgi, một con chuột chiến đấu để giành lại vương quốc của mình khỏi bàn tay của lũ rồng tàn ác. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ gặp gỡ các nhân vật đa dạng, chiến đấu với các kẻ thù và khám phá một thế giới rộng lớn.

Một điểm nổi bật của Tails of Iron là đồ họa 2D đẹp mắt và thiết kế nhân vật độc đáo. Trò chơi cũng có hệ thống chiến đấu tương đối phức tạp với nhiều kỹ năng và trang bị để người chơi có thể tùy chỉnh cho con chuột của mình. Ngoài ra, câu chuyện cũng được xây dựng khá tốt và có nhiều chi tiết và bất ngờ thú vị.