×

Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Cuphead, Pewdiepie và tranh cãi quanh chuyện “phóng viên game thì phải giỏi chơi game”

Cuphead là một tựa game thú vị, không chỉ vì nó sở hữu nền đồ họa hoạt hình độc đáo của những năm 1930, lối chơi thử thách nhưng đầy cuốn hút, mà nó còn khơi gợi lên một trong những câu hỏi gây tranh cãi trong cộng đồng: “Phóng viên game có cần phải giỏi chơi game?” Vào khoảng đầu tháng trước, cộng đồng đã được một phen xôn xao với đoạn clip trải nghiệm Cuphead của D.

Fortnite Battle Royale chạm mốc CCU “khủng”, nhưng vẫn thua rất xa PUBG

Trong khi PlayerUnknown’s Battlegrounds đang thản nhiên phá tung tất cả các kỷ lục được thiết lập trên Steam, thì phiên bản cạnh tranh free-to-play của nó là Fortnite Battle Royale cũng đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ.

Tựa game huyền thoại của Valve từng bị chê “chắc chỉ thu hút được mỗi phụ nữ”

“Chúng tôi được bảo rằng một trò chơi như này nhiều khả năng chỉ thực sự hấp dẫn đối với những game thủ nữ, hoặc những người không thích game bắn súng, vân vân và vân vân,” Robin Walker của Valve nói với Rock, Paper, Shotgun.

5 điều nên biết về siêu phẩm kinh dị The Evil Within 2

Dưới đây là danh sách tóm tắt một số điểm đáng chú ý về The Evil Within 2, giúp cho mọi người phần nào “chuẩn bị tâm lý” trước để chào đón những thử thách khủng khiếp sắp tới.

[Cũ mà hay] The Plan: Tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, đồ họa, ánh sáng và cả những ý nghĩa sâu xa xung quanh nội dung ý. Không quá khi nói rằng The Plan chính là một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Những tựa game “kì quái” mà chơi chỉ tổ bị người ngoài đánh giá

Nhưng ngoài ra còn có cả một thế giới khác, những tựa game rất “bựa” mà nhiều game thủ rất lấy làm thích thú khi chơi nhưng khiến những ông bạn thân cùng phá lên thích thú, người ngoài nhìn vào đánh giá và khiến các bậc phụ huỵnh dù không nổi giận xung thiên nhưng cũng phải rất “quan ngại” khi cục cưng của mình lại có xu hướng chơi những trò chơi kì dị như vậy.

Hé lộ clip gameplay đầu tiên của Gintama Ranbu: “Thánh bựa” xuất chiêu

Đúng như nhiều người dự đoán, nó sẽ là một game thuộc thể loại Musou/Warriors với những màn thi triển chiêu thức bắt mắt, quần thảo giữa hàng trăm quân địch thường thấy của hãng Koei Tecmo và giống với những phiên bản One Piece dành cho console gần đây của Bandai Namco.