Đã có thể chơi được Nioh bằng chuột trên PC

Công cụ này có tên GPDSCK, một sản phẩm của nhà phát triển độc lập Alex Ul. Với công cụ này, người chơi có thể dùng chuột và bàn phìm để trải nghiệm Nioh: Complete Edition.

Tuy nhiên, đây không phải là sự bổ sung từ nhà phát hành. Nó đơn giản chỉ là một phần mềm thứ 3 can thiệp vào game.

Đã có thể chơi được Nioh bằng chuột trên PC

Công cụ này có tên GPDSCK, một sản phẩm của nhà phát triển độc lập Alex Ul. Với công cụ này, người chơi có thể dùng chuột và bàn phìm để trải nghiệm Nioh: Complete Edition. Để kiểm tra sự an toàn của GPDSCK, chuyên trang uy tín Dsogaming để quét tập tin này với hai phần mềm bảo mật là Avira và Malwaresbytes. Kết quả cho thấy GPDSCK không chứa bất kỳ loại virut hay mã độc nào. Do đó, game thủ có thể yên tâm khi sử dụng công cụ này cho PC.

Được biết, Nioh là trò chơi hành động, nhập vai lấy bối cảnh vào thời kỳ trung cổ tại Nhật Bản. Trong game, bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật mang tên William và trải qua một hành trình đầy thử thách ở thời kỳ phong kiến của Nhật Bản. Sự dày dạn kinh nghiệm của William đã giúp anh có thể sống sót được ở trong vùng đất đầy quỷ dữ của các samurai. Đến với Nioh, bạn có cơ hội đối mặt với các samurai trong những trận so kiếm hoành tráng và nghẹt thở, các cuộc đấu nhiều mục tiêu sẽ đẩy độ khó lên cao và thực sự thử thách kỹ năng, sự kiên nhẫn, cùng chiến thuật của bạn.

Đã có thể chơi được Nioh bằng chuột trên PC

Sau khi làm mưa làm gió trên hệ máy PS4, Nioh đã chính thức đặt chân lên PC với phiên bản có tên Complete Edition. Đây được coi là một bước đi lớn của nhà phát hành Koei Tecmo nhằm lấn sân sang thị trường game PC vô cùng tiềm năng và rộng lớn. Tuy nhiên, Theo xác nhận mới nhất từ nhà sản xuất game Nioh: Complete Edition, trò chơi của họ sẽ không hỗ trợ chuột (mouse) cho bản PC sắp tới. Thay vào đó, game thủ chỉ có thể chơi game thông qua controller (tay cầm) mà thôi.

Ở thời điểm hiện tại, người chơi có thể mua và tải game trên Steam. Giá niêm yết của sản phẩm là 49,99$.

    Bình Luận