Loading...

Đạo diễn James Gunn tiết lộ thời gian ra mắt phần 3 bom tấn Guardians of the Galaxy

Phần phim sẽ ra mắt trong quãng thời gian trọng đại của lịch sử vũ trụ điện ảnh Marvel khi hãng này đã đến thời kỳ chuyển giao sang một kỷ nguyên điện ảnh mới.
Loading...

Mặc dù Guardians of the Galaxy 2 đã không còn độ hot nữa, các khán giả sau cơn sốt Spider-man: Home coming cũng đang trong thời gian háo hức chờ đợi The Avengers 3 sắp tới, tuy nhiên sự quan tâm của fan hâm mộ đến phần 3 của Guardians of the Galaxy cũng không vì thế mà giảm đi. Gần đây, đạo diễn của loạt phim Guardians of the Galaxy - James Gunn đã giải đáp thắc mắc của người hâm mộ trên facebook về việc lúc nào thì phần mới ra đời. Ông tiết lộ rằng phần 3 của phim sẽ được ra mắt muộn nhất là trong vòng 3 năm nữa.

[​IMG]

Lịch công chiếu phim mới của Disney và Marvel dự kiến sẽ theo thứ tự là vào 1/5, 7/8 và 6/11 năm 2020. Mà trong khoảng thời gian này phía nhà sản xuất có thể sẽ sắp xếp series phim Black Panther, Doctor StrangeGuardians of the Galaxy 3 nối gót nhau lên sàn. Hai phần trước của bộ phim Guardians of the Galaxy được ra mắt trong thời gian lần lượt là 1/8/2014 và 5/5/2017, nên nhiều dự đoán cho rằng phần 3 cũng sẽ tiếp tục truyền thống công chiếu vào mùa hè năm 2020, ngày 5 tháng 5.

[​IMG] Đạo diễn James Gunn

Theo giới thiệu trước đây của James Gunn, phim điện ảnh Guardians of the Galaxy 3 sẽ là dấu chấm hết cho thời đại của những "vệ binh dải ngân hà", mà vốn dĩ phim cũng đã ở nằm ở giữa giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel, cùng thời điểm ra mắt còn có Spider-Man: Homecoming 2 (2019) và phim riêng về siêu anh hùng Winter Soldier. Vậy có thể nói sau phần cuối này thì vũ trụ điện ảnh Marvel cũng sẽ chính thức chuyển mình, chấm dứt thời kỳ cũ và bước sang một kỷ nguyên với dòng phim hoàn toàn mới.

    Bình Luận