Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Dragon Ball FighterZ mở cửa cho chơi miễn phí, cả Console lẫn PC đều chiến được tốt

Đây có thể coi là một tin vui cho người hâm mộ của Dragon Ball nói chung và cộng đồng game thủ PC nói riêng.
Loading...

Theo thông báo mới nhất của Bandai Namco, đợt thử nghiệm cuối cùng của Dragon Ball FighterZ sẽ được mở của rộng rãi cho tất cả game thủ Console và PC (chứ không còn giới hạn mỗi PS4 và Xbox One như trước).

Dragon Ball FighterZ mở cửa cho chơi miễn phí, cả Console lẫn PC đều chiến được tốt

Bên cạnh mở cửa Open Beta, Dragon Ball FighterZ cũng sẽ cho phép người chơi đặt mua trước phiên bản vật lý của game. Phiên bản này có tên Dragon Ball FighterZ Collector Edition với hai nhân vật độc quyền là Super Saiyan Blue Goku và Super Saiyan Blue Vegeta.

Được biết, Dragon Ball FighterZ là tựa game đối kháng trên nền đồ họa 2,5D. Khác với những tựa game trước đây, cơ chế chiến đấu trong Dragon Ball Fighter Z cho phép bạn điều khiển cùng lúc một tổ đội có 3 nhân vật. Những nhân vật này sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một đội hình ăn ý và mạnh mẽ nhất.

Dragon Ball FighterZ mở cửa cho chơi miễn phí, cả Console lẫn PC đều chiến được tốt

Đến với Dragon Ball Fighter Z, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật vô cùng quen thuộc như Goku, Vegeta, Cell, Frieza, Majin Buu và nhiều hơn nữa. Với người hâm mộ, việc mỗi năm được chào đón một tựa game Dragon Ball mới đã trở thành thói quen khó bỏ. Hy vọng trong năm 2018, Dragon Ball Fighter Z có thể đáp ứng được kỳ vọng cũng như sự mong đợi của họ.

Theo dự kiến, đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài trong 2 ngày, từ 0h ngày 14/1 đến 23h59 ngày 15/1. Với phiên bản chính thức, game sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 26/1/2018.

    Bình Luận