Xuất hiện trò chơi thuần Việt "Triều Đại Tây Sơn" trên cổng game lớn nhất thế giới

Tay Son Dynasty (Triều Đại Tây Sơn) là một tựa game nhập vai, hành động trên máy tính.

Tay Son Dynasty(Triều Đại Tây Sơn)là một tựagame nhập vai,hành độngtrên máy tính, được SH Studio phát triển và phát hành trên Steam. Tựa game này được xây dựng dựa trên bối cảnh lịch sử Đại Việt trong thời kỳ nhà Tây Sơn từ năm 1778 - 1821. 

Xuất hiện trò chơi thuần Việt "Triều Đại Tây Sơn" trên cổng game lớn nhất thế giới - Ảnh 1.

Game nhập vai, hành động bối cảnh thời đại Tây Sơn

Khi tham gia vào tựa game này, người chơi sẽ được hòa mình vào những cuộc chiến trong lịch sử cực kỳ khốc liệt. Tại đây, bạn sẽ được hóa thân vào một trong 4 lớp nhân vật. Mỗi nhân vật trong trò chơi đều có tạo hình khác, cũng như sử dụng các kỹ năng: Khí Công hoặc Phép Thuật, Vũ khí gồm: Kiếm dài, Kiếm.

Không chỉ vậy, trong Tay Son Dynasty, chúng ta có thể chiến đấu theo thể loại tỷ võ hoặc theo tổ đội chiến đấu. Đặc biệt hơn, game này còn có chế độ chơi Hộ Vệ Đô Đốc (Protect Commander), với tính năng này sẽ tạo ra những tình huống truyện gay cấn, hấp dẫn với sự tham gia vào những pháo binh, tượng binh, diều lửa,....

Xuất hiện trò chơi thuần Việt "Triều Đại Tây Sơn" trên cổng game lớn nhất thế giới - Ảnh 2.

Trang phục tướng quân Tây Sơn

Tay Son Dynasty cũng đem đến cho các bạn một hệ thống trang phục, vật phẩm phong phú, đa dạng và mang đậm chất văn hóa lịch sử Việt Nam, cực kỳ quen thuộc với chúng ta. Bên cạnh đó, trò chơi này cũng được tích hợp thêm tính năng cường hóa trang bị cực kỳ thú vị, giúp cho game thủ có thể tăng cường thuộc tính của trang bị, từ đó giúp nhân vật tăng sức mạnh chiến đấu.

Hiện Tay Son Dynasty đang được phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi ngay bây giờ.http://kenhtingame.com/xuat-hien-tro-choi-thuan-viet-trieu-dai-tay-son-tren-cong-game-lon-nhat-the-gioi-178231116114139127.chn