Guide Ghost Đột Kích - Những bí kíp không thể nào bỏ qua (P1)

(KenhTinGame) - Ghost là 1 trong 4 chế độ sơ khai của Đột Kích cùng với Sinh Tử, Đấu Đội, Đặt Bom. Khi Đấu Đội và Đặt Bom vẫn đang từng ngày phát triển thì có vẻ như Ghost đang mất dần vị thế, kèm theo đó đã có kha khá các chiêu thức bị thất truyền.

Ghost là một chế độ khó và rất kén người chơi, đòi hỏi họ phải có kĩ năng sử dụng súng và cận chiến một cách song toàn, kèm theo đó là một mớ chiến thuật đồ sộ. Những năm đầu tiên, Ghost được đưa vào thi đấu tại CF League  và đã chứng tỏ được vị thế của chế độ này. Tuy nhiên từ khi những chiêu trò gian lận trong game phổ biến, đã có rất nhiều người đành phải ngậm ngùi từ bỏ. Bài viết này eSportsViet sẽ cung cấp cho các bạn đọc những kĩ năng từ cơ bản đến cao cấp của chế độ Ghost.

Bò trộm

Bước 1: Giữ CTRL

Bước 2: Nhích nhẹ W, A, S, D. Tùy theo nhịp và nhớ là không nhích liên tiếp nếu không sẽ lộ bóng. Nhích từ từ mà không hiện bóng tập dần sẽ quen. Khoảng 1s hoặc 1,5s đến 2s nhích 1 cái tuỳ theo trình độ của bạn.Jump Bug

Kĩ năng này là bạn có khả năng nhảy từ trên cao xuống đất mà không mất máu và cũng không gây tiếng động.

Cách 1: Nhảy từ cao xuống, giữ CTRL và gần tiếp đất thả CTRL ra và nhấn Space Bar cùng lúc tiếp đất. Cách này sẽ giúp cho bạn nhảy từ cao xuống không lộ bóng.

Cách 2: Cách này thoải mái và tiện lợi hơn, bạn canh khoảng cách tiếp xúc với đất và nhấn cùng 1 lúc: (cũng có thể giữ W, S, D, A và canh Space Bar) W,S,D,A với Space Bar, tức là bạn nhấn cùng một lúc 2 nút W Space bar hoặc S,D,A.

Cách 3: Đơn giản là canh khoảng cách tiếp xúc với đất. Lúc tiếp xúc chính là lúc bạn bấm Space Bar.

Đặc điểm: Không mất máu khi tiếp đất cũng không có tiếng động. Có thể dùng để biểu diễn đi như lò xo.

Lưu ý:

+ Hãy cố gắng tập cho quen. Nếu chưa thành công bạn sẽ mất máu và gây tiếng động, dần dần quen bạn sẽ là một cao thủ trong Jump Bug.

+ Hãy hướng chuột nghiêng xuống đất sẽ dễ làm hơn nếu bạn để ngang màn hình.

+ Hãy nhớ lúc tiếp xúc đất là lúc bạn Jump Bug.
 

Trên đây mới chỉ là 2 kĩ năng cơ bản trong vô vàn những thứ đáng để nghiên cứu trong chế độ “bác học” này. Chúng tôi sẽ tiếp tục biên tập và gửi đến bạn đọc những hướng dẫn tiếp theo về chế độ Ghost của Đột Kích. Hãy chú ý đón đọc nhé !!
 

Theo ESV