“Kẻ Hủy Diệt” 6 chốt ngày ra mắt, do đạo diễn Deadpool cầm trịch

Ngoài ra, Terminator 6 với sự trở lại của James Cameron (Avatar, Titanic, Aliens) sẽ bỏ qua toàn bộ các sự kiện trong 3 phần phim “thảm họa” trước đó và coi như chúng chưa từng tồn tại!

Phần phim Terminator tiếp theo đã chính thức có ngày phát hành. Các thông tin xác nhận rằng phiên bản thứ sáu trong series khoa học viễn tưởng sẽ được công chiếu vào ngày 26 tháng 7 năm 2019. Tác phẩm này sẽ do Tim Miller của Deadpool đạo diễn, song hành với James Cameron – người đã sáng tạo nên thương hiệu – để giúp phát triển câu chuyện.

Terminator Kẻ Hủy Diệt 6 chốt ngày ra mắt, do đạo diễn Deadpool cầm trịch 1

Theo The Hollywood Reporter, Terminator 6 sẽ là hậu bản trực tiếp của Terminator 2: Judgment Day năm… 1991 và bỏ qua 3 bộ phim khác ra mắt từ thời điểm đó đến nay. Quả thật, không một bộ phim nào trong số này nhận được các đánh giá tích cực như 2 phiên bản kinh điển đầu tiên, và Terminator Genisys năm 2015 là một thảm họa thật sự mà suýt chút nữa đã đặt dấu chấm hết cho series.

Terminator Kẻ Hủy Diệt 6 chốt ngày ra mắt, do đạo diễn Deadpool cầm trịch 2
Emilia Clarke chắc cũng không dám nhìn thẳng vào thất bại thảm hại của Terminator Genisys

Tuần trước, chúng ta cũng được biết rằng những ngôi sao của các tác phẩm kinh điển là Linda Hamilton và Arnold Schwarzenegger sẽ trở lại với bộ phim mới này.

Trong một cuộc phỏng vấn với THR, Miller tuy không đề cập đến chi tiết cốt truyện nhưng đã có nói về nhân vật chính Terminator

“Về mặt tình cảm và trí tuệ ông ấy sẽ tiến hóa,” ông chia sẻ. “Họ là những cỗ máy vẫn đang trong quá trình học hỏi, nhưng tôi nghĩ đó là một cách để làm cho nó khác với những gì trước đây. Tôi nghĩ chúng ta nên nắm lấy thời đại của mình.Và đó là những gì sẽ làm cho bộ phim trở nên thú vị và tươi mới đến người hâm mộ. Và tuy tôi không thể hé lộ chi tiết cho bạn , nhưng trời ạ, một số phân cảnh mà các kịch tác gia đã viết ra để nắm lấy ý tưởng đó là thực sự tuyệt vời.”

Miller cũng gợi ý rằng bộ phim có thể tách xa với phong cách cháy nổ hoành tráng, và dựa dẫm quá nhiều vào hiệu ứng đặc biệt của Terminator Genisys năm 2015 lẫn Salvation năm 2009.

Terminator Kẻ Hủy Diệt 6 chốt ngày ra mắt, do đạo diễn Deadpool cầm trịch 3

“Tin tôi đi, không thiếu bất cứ thứ gì trên bảng kế hoạch cả,” ông nói. “Anh ấy có thể làm được nhiều thứ, và thậm chí có thể tạo cả một ban nhạc diễu hành từ những đống kim loại vô tri. Nhưng ai thèm quan tâm chứ? Tôi không muốn thấy điều đó. Vì vậy, chúng tôi cố gắng giữ nó bám sát với những gì Jim đã làm trong Terminator. “

Thật may mắn cho các fan của thương hiệu, bởi Terminator: Genisys ban đầu được dự định là phần đầu tiên của bộ ba phim mới, nhưng sự thất bại thảm hại về doanh thu lẫn chất lượng đã kết thúc kế hoạch này. Thậm chí, các báo cáo sau đó còn cho rằng hãng Paramount đã từ bỏ ý tưởng ra mắt thêm bất kỳ bộ phim nào nữa, trước khi huyền thoại James Cameron quyết định ra tay cứu vớt đứa con mà ông đã tạo nên.

Theo Gamespot

    Bình Luận