[Săm soi] Khi những chú Pokémon biến thành quái vật khát máu trong Attack on Titan

Hẳn hầu hết người xem anime đều thừa nhận, rằng Attack on Titan và Pokémon là những thương hiệu đình đám với những thành công vượt bậc của riêng mình. Kể từ khi ra mắt, cả hai đều thu hút được một lượng fan hâm mộ lớn và chinh phục rất nhiều khán giả từ Đông sang Tây.

Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu chúng ta kết hợp hai bộ anime có không ít điểm khác biệt vào làm một? Họa sĩ Beth Emery – người có nickname Zsparky trên DeviantArt đã giúp chúng ta hình dung được điều đó qua những bức vẽ độc đáo của mình.

Pokémon

Bạn có thể tưởng tượng chú Pikachu đáng yêu hóa thành một con quái vật ăn thịt người ra sao không? Rất may, bộ sưu tập này không (chưa) bao gồm bé chuột điện nổi tiếng, nhưng có rất nhiều Pokémon đặc trưng khác trông khá là đáng sợ trong hình hài Titan.

Bulbasaur

Di chuyển thanh trượt ở giữa ảnh để so sánh

Zsparky đã truyền tải nụ cười quái đản của bọn Titan khát máu một cách hoàn hảo trong Bulbasaur này. Hãy nhìn bờ môi cong cớn và đôi mắt háo hức muốn ăn thịt cả chủ nhân đó kìa. Người viết đảm bảo nó sẽ trở thành một con vật cưng đáng yêu một khi đã no bụng.

Clefairy và Jigglypuff

Di chuyển thanh trượt ở giữa ảnh để so sánh

Là một trong số những chú Pokémon dễ thương nhất trong thế hệ đầu tiên, Clefairy và Jigglypuff bỗng trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Rõ ràng, cú Rattata bé nhỏ nên kiếm đường chạy đi là vừa.

Cubone

Di chuyển thanh trượt ở giữa ảnh để so sánh

Ngoài kích cỡ, tốc độ, sức mạnh và số lượng đông đảo, Titans còn có khả năng tái tạo lạ thường. Giống như con Cubone này đang tự tái tạo lại chính nó để nó có thể tiếp tục đàn áp những chú Pokémon khác.

Psyduck

Di chuyển thanh trượt ở giữa ảnh để so sánh

Tuy những chú Psyduck “bình thường” luôn làm ra vẻ ngớ ngẩn, nhưng một khi đã bị nhiễm máu Titan, cơn đói và sự khát máu sẽ xóa sạch mọi ấn tượng ban đầu đó.

Lickitung

Di chuyển thanh trượt ở giữa ảnh để so sánh

Phiên bản nguyên thủy của Lickitung vốn đã làm nhiều người cảm thấy rờn rợn vì chuyên dùng lưỡi để tấn công người chơi. Lúc biến thân thành Titan, cơn ác mộng chắc chắn sẽ đến với những ai xui xẻo bị nó tóm được

Mr. Mime

Di chuyển thanh trượt ở giữa ảnh để so sánh

Cuối cùng là chú Pokémon tâm linh Mr. Mime đáng yêu. Trong bức ảnh này, Zsparky khắc họa lại một hình ảnh đặc trưng từ bộ anime Attack on Titan, với chú Pikachu hốt hoảng đang nhìn về phía con quái vật khổng lồ đang lù lù tiến đến.

Một số bức ảnh khác chưa hoàn chỉnh:

Pokémon
Poliwag
Pokémon
Hypno

Bonus: Bạn có nhân ra đây là cảnh lấy cảm hứng từ phim gì không?

Pokémon Attack on Titan

Tổng hợp

    Bình Luận