Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Đang nổi đình đám, Animal Crossing: New Horizons bỗng rớt hạng thê thảm vì tính năng “củ chuối” này

Từ một siêu phẩm, điểm đánh giá của Animal Crossing: New Horizons đang bị rớt hạng thảm thương chỉ vì tính năng ngu người này.
Loading...

Không thể phủ nhận Animal Crossing: New Horizons đã có một màn ra mắt cực kỳ thành công khi nhanh chóng càn quét khắp các bảng xếp hạng. Doanh số ra mắt của game gấp 3,5 lần New Leaf và cao hơn toàn bộ các phiên bản từng được phát hành trước đó cộng lại. Trên Metacritic, game đã từng nhận được 9,1 điểm và trở thành trò chơi được đánh giá cao nhất từ đầu năm đến nay. Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi, bây giờ rất nhiều người chơi đang rủ nhau ném bom review tiêu cực tựa game vì quá ức chế với một tính năng vô cùng củ chuối của nó.

Như chúng ta đã biết thì trong New Horizons, cho dù đăng ký bao nhiêu tài khoản hay dùng bao nhiêu bản copy của game đi chăng nữa thì bạn cũng chỉ có thể tạo được một hòn đảo duy nhất cho mỗi máy Nintendo Switch. Tối đa 8 cư dân có thể sống trên cùng một hòn đảo và tối đa 4 người chơi trên cùng hòn đảo có thể chơi cùng lúc trên 1 máy Nintendo Switch. Mọi thứ vẫn ổn cho đến khi bạn không may nhận ra mình không phải là người chơi đầu tiên (tạm gọi là cư dân chính) đặt chân đến hòn đảo này. Bởi chủ tài khoản chính này sẽ là người duy nhất có quyền truy cập đầy đủ vào các khu vực và tính năng của game còn những người khác thì phụ thuộc hoàn toàn vào anh ta. Ví dụ, một trong những nhiệm vụ đầu tiên trong trò chơi là yêu cầu cư dân chính tặng 5 sinh vật cho Tom Nook để nghiên cứu. Nếu anh ta không hoàn thành nhiệm vụ này, những người chơi khác cũng không thể mở khóa một số tính năng mới, bao gồm cả rìu - một vật phẩm vô cùng quan trọng trong game.

[​IMG]

Đăng tải trên Reset Era, một người chơi chỉ ra rằng chỉ có cư dân chính mới nhận được yêu cầu giúp nâng cấp hòn đảo, tham gia vào các dự án mới hoặc kiểm tra tình trạng các dự án đang triển khai với Tom Nook. Về cơ bản, cách duy nhất để những người chơi trong cùng một gia đình có thể sở hữu những hòn đảo riêng vào truy cập đầy đủ vào các tính năng của game là mỗi người phải có một máy Nintendo Switch. Tất nhiên, điều này khiến cho rất nhiều người cảm thấy ức chế, không ít trong số họ cho Animal Crossing: New Horizons 0/10 điểm trên Metacritic. Hiện tại, điểm đánh giá của game từ 9,1 tụt xuống còn có 6,3 điểm.

[​IMG]

Bị mắc kẹt trong nhà bởi Covid-19 đã quá đủ rồi, giờ tìm đến game để giải khuây mà còn thế này nữa thì quả thực khó chịu. Nintendo chắc chắn cần làm điều gì đó để khắc phục tình trạng này.

    Bình Luận