Fun Festival 2019 để lại những ấn tượng khó quên trong lòng cộng đồng game thủ Funtap

Chuỗi sự kiện lễ hội lớn nhất từ NPH Funtap – Fun Festival 2019 đã chính thức khép lại. Hành trình mới của Funtap hứa hẹn sẽ tiếp tục thành công rực rỡ, mang đến thêm nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm thú vị dành cho game thủ.

Fun Festival – Quần hùng hội tụ là sự kiện thường niên từ NPH Funtap. Sở hữu các sản phẩm cực kì nổi tiếng như Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Tam Quốc Vương Giả, Tình Kiếm 3D, Nhất Kiếm Giang Hồ,…tất cả đều là các tựa game cực kì HOT từng làm mưa làm gió thị trường game mobile Việt Nam.

[​IMG]

Thông qua các tựa game đình đám trên, NPH Funtap đã khẳng định được giá trị của mình, đồng thời cũng xây dựng được một cộng đồng game thủ đông đảo và đa dạng bao gồm mọi lứa tuôi, mọi giới tính, cả fan của các dòng game Tam Quốc, kiếm hiệp... Sự kiện Fun Festival được tổ chức nhằm mục đích tri ân, trao quà cho cộng đồng game thủ đã có những đóng góp cũng như ủng hộ NPH trong suốt quá trình phát triển của Funtap. Bên cạnh đó cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để người chơi có cơ hội giao lưu gặp gỡ nhau, cùng tham gia các trò chơi nhận quà và thưởng thức các tiết mục nghệ thuật do NPH chuẩn bị. Bên cạnh đó với việc đầu tư tận 5 tỷ đồng tổng giá trị quà tặng, sự kiện đã thu hút được đông đảo game thủ 3 miền đến tham gia và săn đón tất cả các phần thưởng vô cùng giá trị.

[​IMG] [​IMG]

Fun Festival 2019 được tổ chức lần lượt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Sự kiện đã tiếp đón một số lượng game thủ khổng lồ đến tham gia và ủng hộ, tất cả đều đã có cho riêng mình những khoảnh khắc đáng nhớ khi đến tham dự chương trình. Rất nhiều các trò chơi được tổ chức tạo điều kiện cho game thủ có cơ hội tham gia, ganh đua. Qua đó nhận được nhiều phần quà kỉ niệm từ chương trình như mũ, áo, móc chìa khóa... Đặc biệt hơn là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, sôi động. Các chương trình đấu giá gói quà ingame cân não, bốc thăm trúng thưởng với phần thưởng cao nhất là xe máy Vinfast cực chất cũng là tâm điểm của chương trình.

[​IMG] [​IMG] [​IMG]

Chương trình tại Đà Nẵng cũng đã tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi cho tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ - một trong các game kiếm hiệp thành công nhất từ NPH Funtap. Các game thủ đã có cơ hội nhìn lại quá trình phát triển từ tựa game, cũng như ôn lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ và hướng tới một hành trình mới của Nhất Kiếm Giang Hồ.

[​IMG] [​IMG]

Sự kiện Fun Festival 2019 đã chính thức khép lại, nhưng cũng mở ra một chặng đường tiếp theo với nhiều sự kì vọng, nhiều hướng phát triển từ NPH. Kết thúc năm sự kiện năm 2019, Fun Festival 2020 sẽ tiếp tục được tổ chức với quy mô hoành tráng hơn, quy mô hơn và trên hết là tiếp tục đón nhận một số lượng game thủ ngày càng đông đảo và luôn luôn ủng hộ các tựa game tiếp theo từ NPH Funtap. Link sự kiện: https://festival.funtap.vn

    Bình Luận