i9bet
F8BET.COM

Những nữ streamer bị khóa acc chỉ vì thân hình quá nóng bỏng

Streamer là một trong những nghề cực hot hiện nay đặc biệt là với những cô nàng có thân hình gợi cảm và sexy sẽ được người xem donate cho rất nhiều nếu chịu khó “chiều lòng” fan. Dó đó không ít những streamer đã bị khóa acc vĩnh viễn vì những hành động quá lố của mình trên stream.

Dưới đây là danh sách một số nữ streamer vì ăn mặc quá gợi cảm, cũng như sử dụng các chiêu trò quá mức “nhạy cảm” mà đã bị TwitchTV – Kênh stream số 1 thế giới hiện nay cấm thẳng tay.

LegendaryLea

Lea May (nickname LegendaryLea) là một nữ game thủ rất thích pha trò trên kênh TwitchTV. Sở hữu gương mặt khá dễ nhìn, nhưng Lea May lại thường hay sử dụng các chiêu trò độc như cosplay, vũ đạo để thu hút người xem.

streamer

Mọi việc trở nên vượt khỏi tầm kiểm soát khi Lea May nhiều lần “vô tình” để lộ ngực khi đang stream trên Twitch, và điều này đã khiến cho kênh stream của cô bị ban điều hành đóng cửa vĩnh viễn.

PinkSparkles

PinkSparkles là một nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại xinh đẹp và cực kỳ nóng bỏng. Điều đáng tiếc rằng cũng vì sở thích ăn mặc quá “thoải mái” của mình trên kênh stream mà cô đã bị TwitchTV nói lời tạm biệt. Được biết, khi stream chơi game thì PinkSparkles thường ăn mặc hết sức gợi cảm, cố ý khoe đôi gò bồng đảo của mình để thu hút thêm người xem.

xemgame-28-4-1110-10.jpg (640×360)
Trang phục mà PinkSparkles mặc khi stream khiến người xem khó có thể tập trung

xemgame-28-4-1110-11.jpg (640×360)

Điều đáng tiếc rằng cũng vì hành động “chiều lòng” người xem đã khiến cô bị khóa kênh stream đang kiếm lời của mình.

Zoie Burgher

Zoie Burgher có thể xem là một trong những nữ game thủ nóng bỏng nhất trên Twitch. Kênh stream của cô nàng này dù là chơi game nhưng đa phần khán giả đều chỉ tập trung vào các màn trình diễn vũ đạo nóng bỏng của cô.

xemgame-28-4-1110-12.jpg (640×360)

Không chỉ có vậy, nhiều chiêu trò “gợi tình” của Zoie Burgher còn khiến cho không ít game thủ phải nóng mắt mà liên tục “donate” tiền cho cô.

xemgame-28-4-1110-13.jpg (480×360)

Trang phục của Zoie Burgher chủ yếu là đồ lót và các loại quần áo bó sát để khoe khoang cơ thể nóng bỏng của mình. Tất nhiên, sau một số màn trình diễn như vậy thì Zoie Burgher đã bị Twitch khóa tài khoản vĩnh viễn. Đây quả là một điều đáng tiếc.

Alinity

Alinity là một nữ streamer xinh đẹp trên Twitch nhưng trang phục của cô cũng khiến cho không ít game thủ phải “nhức mắt”.

xemgame-28-4-1110-14.jpg (640×360)
Trang phục có thể gợi ra nhiều “liên tưởng” của cô nàng nữ streamer này

Trên Twitch, Alinity thu hút đông đảo game thủ theo dõi cô livestream, và là một trong những nữ streamer khá có tiếng. Tuy nhiên, cũng vì ăn mặc quá gợi cảm, hơn thế nữa lại nhảy vũ điệu khiêu gợi để thu hút người xem khiến cho kênh Twitch của cô bị khóa vĩnh viễn.