Quá hot, trận thư hùng Mayweather/McGregor lọt luôn top phim ăn khách nhất tuần qua!

Tuy nhiên, cuộc chiến giành vị trí số 1 trong BXH phim ăn khách cuối tuần qua lại là kết quả tồi tệ nhất ở Mỹ kể từ năm 2014.

Vừa qua, một số rạp phim tại Mỹ đã tranh thủ trình chiếu luôn trận đấm bốc nảy lửa giữa Floyd Mayweather vs. Conor McGregor diễn ra hôm tối thứ bảy, và rất nhiều người cũng đổ xô ra xem.

.

Theo thống kê về doanh thu phòng vé Hoa Kỳ cuối tuần qua do EW biên soạn, trận chiến đình đám này đã mang về 2,4 triệu USD ~ 54,56 tỷ VND cho các rạp, chen chân vào vị trí thứ 9. Tất nhiên, cuộc chiến là một sự kiện diễn ra vỏn vẹn một đêm, trong khi phần còn lại của BXH thì tính cả 3 ngày bán vé cuối tuần.

phim ăn khách
Trận tỉ thí McGregor vs Mayweather thu hút rất nhiều sự chú ý cuối tuần qua.

Trận chiến mà Mayweather đã thắng TKO sau 10 ván, được chiếu ở khoảng… 481 rạp trên toàn nước Mỹ, thu về khoảng 50.000 USD (1,13 tỷ VND) tại mỗi rạp.

Bên cạnh đó, bộ phim số 1 tại phòng vé Mỹ cuối tuần này tiếp tục là xuất phẩm hành động hài The Hitman’s Bodyguard – Vệ Sĩ Sát Thủ – có sự xuất hiện của bộ đôi Samuel L. Jackson và Ryan Reynolds. Tuy nhiên, nó chỉ thu về 10 triệu USD (227 tỷ VND), giảm hơn 50% so với thời điểm ra mắt hồi tuần trước. Làm tròn top 5 là Annabelle: Creation (7,3 triệu đô la), Leap! (5 triệu USD), Wind River (4,4 triệu USD) và Logan Lucky (4,3 triệu USD).

phim ăn khách

Tổng doanh thu cuối tuần qua của tất cả các bộ phim ăn khách nhất gom lại cũng chỉ đạt 65 triệu USD. Đây là mức doanh thu tồi tệ nhất tại phòng vé Hoa Kỳ kể từ tháng 9 năm 2014. Theo suy đoán, các hoạt động ra rạp xem phim có thể đã bị ảnh hưởng bởi cơn bão Hurricane Harvey kinh hoàng, bên cạnh việc mọi người chọn ở nhà để xem trận đấu giữa Mayweather và McGregor.

Doanh thu ước tính tại phòng vé Hoa Kỳ từ ngày 25 đến 27 tháng 7:

1.The Hitman’s Bodyguard – 10 triệu USD
2.Annabelle: Creation – 7,3 triệu USD
3.Leap! – 5 triệu USD
4.Wind River – 4,4 triệu USD
5.Logan Lucky – 4,3 triệu USD
6.Dunkirk – 3,9 triệu USD
7.Spider-Man: Homecoming – 2,7 triệu USD
8.Birth Of The Dragon – 2,5 triệu USD
9.Mayweather vs. McGregor – 2,4 triệu USD
10.The Emoji Movie – 2,3 triệu USD

Theo Gamespot

    Bình Luận