Loading...

Trụ sở mới cực hoành tráng của NPH Vietnam Esports tại tháp Lotte Hà Nội

Cùng chiêm ngưỡng trụ sở mới của NPH Vietnam Esports chi nhánh Hà Nội tọa lạc tại Tòa nhà Lotte Center Hanoi – Một trong những công trình xây dựng lớn nhất thủ đô…
Loading...

Vietnam Esports (VED) – Tiền thân là Garena, được thành lập từ năm 2009 là doanh nghiệp dẫn đầu ngành thể thao điện tử, thương mại điện tử, thanh toán điện tử và giải pháp quản lý phòng máy tại Việt Nam. Cũng giống như nhiều NPH trò chơi điện tử độc lập khác, nền móng đầu tiên của VED được xây dựng bởi những người trẻ có niềm đam mê đặc biệt với ngành công nghiệp game, mà cụ thể hơn là thể thao điện tử (e-Sports).

Với việc mang đến những sản phẩm theo xu hướng e-Sports như Đế Chế, DotA… (cung cấp Server mạng LAN qua Internet) đồng thời phát hành trực tiếp đối với LMHT, Heroes of Newerth, Fifa Online 3, Blade & Soul, Liên Quân Mobile… VED chính là NPH tiên phong hàng đầu trong việc phổ biến loại hình thể thao điện tử tại Việt Nam.

lmht Trụ sở mới cực hoành tráng của NPH Vietnam Esports tại tháp Lotte Hà Nội 1

Những thành công có được từ các sản phẩm nói trên cũng góp phần đưa NPH này trở thành một trong những doanh nghiệp game hàng đầu Việt Nam hiện tại. Vào tháng 8 vừa qua, Trụ sở chính của Vietnam Esports tại Hà Nội đã chính thức được di dời về địa chỉ mới – Tầng 29, Tháp Tây, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội.

So với văn phòng cũ, Trụ sở mới của VED tỏ ra vô cùng khang trang, rộng rãi, phong cách nội thất và kiến trúc hài hòa, hiện đại, và đặc biệt là nằm ở vị trí rất đắc địa khi gần như tọa lạc tại trung tâm thành phố. Việc thay đổi văn phòng mới cũng là một điều tất yếu nhằm khẳng định lại vị thế của một NPH lớn và tên tuổi trong nước của Vietnam Esports.

Sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về Trụ sở mới của chi nhánh Vietnam Esports tại Hà Nội:

ved Trụ sở mới cực hoành tráng của NPH Vietnam Esports tại tháp Lotte Hà Nội 2

Nhân viên công ty nhận quà trong ngày khai trương văn phòng mới
Nhân viên công ty nhận quà trong ngày khai trương văn phòng mới

ved Trụ sở mới cực hoành tráng của NPH Vietnam Esports tại tháp Lotte Hà Nội 4

ved Trụ sở mới cực hoành tráng của NPH Vietnam Esports tại tháp Lotte Hà Nội 5

ved Trụ sở mới cực hoành tráng của NPH Vietnam Esports tại tháp Lotte Hà Nội 6

ved Trụ sở mới cực hoành tráng của NPH Vietnam Esports tại tháp Lotte Hà Nội 7

ved Trụ sở mới cực hoành tráng của NPH Vietnam Esports tại tháp Lotte Hà Nội 8

20934171_1442802662472282_8548466174719737173_o Trụ sở mới cực hoành tráng của NPH Vietnam Esports tại tháp Lotte Hà Nội 9

.

Clip khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

    Bình Luận