Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

[Trực tiếp] SEA Games 31 – Liên Quân Mobile ngày 20/5: Thắng Lào 2-0, Việt Nam khép lại vòng bảng với thành tích 3 thắng 1 hòa

Đại diện Việt Nam đã thể hiện một sức mạnh áp đảo hoàn toàn so với Philippines ngay trong trận khai mạc Liên Quân Mobile tại SEA Games 31.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, mỗi đội tuyển Liên Quân Mobile sẽ phải thi đấu 4 trận để hoàn thành trọn vẹn vòng bảng SEA Games 31. Trong đó, chỉ có 3 trên 5 đội được tiến vào vòng loại trực tiếp nên bất cứ đội tuyển nào cũng phải thi đấu hết sức mình, không có nhiều cơ hội để “giấu bài”.

Việt Nam vs Philippines

Trong trận đấu đầu tiên với Philippines, không có nhiều điều để phân tích vì Việt Nam giành chiến thắng… quá nhanh. Thậm chí cộng cả 2 ván đấu lại thì thời gian thi đấu cũng chỉ có 17 phút – con số mà hiếm có trận đấu nào trên thế giới đạt được.

Ván 1 kết thúc trong 9 phút 46 giây.

Ván 2 thậm chí còn nhanh hơn với 7 phút 29 giây.

Thái Lan vs Malaysia

Được coi là một trong những ứng cử viên nặng ký của Việt Nam tại SEA Games 31, Thái Lan đã có một chiến thắng khá chật vật với Malaysia ở ván đấu đầu tiên.

Có khoảnh khắc Malaysia đã nắm trong tay cơ hội chiến thắng trong ván 1.

Nhưng sang ván đấu thứ 2, dường như đã lấy lại tinh thần thi đấu nên Thái Lan đã có chiến thắng áp đảo hơn nhiều so với ván 1. Nhờ chiến thắng này, Thái Lan kết thúc trận đấu với chiến thắng chung cuộc 2-0 trước Malaysia.

Lào vs Philippines

Trong ván đấu đầu tiên với Phillipines, Lào đã có một màn trình diễn quá tuyệt vời và dẫn trước đối thủ một khoảng cách khổng lồ. Và cũng giống như Việt Nam, Lào cũng có một chiến thắng ấn tượng trước phút thứ 10 và vươn lên dẫn trước Philippines 1-0.

Trong ván đấu thứ 2, dù Philippines đã rất nỗ lực để rút ngắn khoảng cách về mục tiêu lớn cũng như điểm hạ gục, vậy nhưng Lào vẫn liên tục lấy về những cái trụ một cách đơn giản và vươn lên dẫn trước một lượng tiền khổng lồ. Sau cùng, Lào đẩy thẳng vào đường giữa và kết thúc ván đấu tại phút 12, ấn định tỉ số 2-0 trước Philippines.

Malaysia vs Việt Nam

Bước vào trận đấu với Malaysia, Việt Nam tiếp tục làm các BLV phải “kiệm lời” vì một trận đấu kết thúc quá sớm. Trong đó, Việt Nam đã dẫn trước xuyên suốt cả ván đấu và nhẹ nhàng đập tan nhà chính Malaysia ở phút thứ 12.

Sang ván 2, Malaysia không tạo ra được bất ngờ trước một đội tuyển quá mạnh như Việt Nam. Vậy là Malaysia còn thua nhanh hơn cả ván 1, thất bại chỉ trong gần 10 phút thi đấu và kết thúc trận đấu với kết quả chung cuộc 0-2.

Lào vs Thái Lan

Trong ván 1 với Lào, Thái Lan đã thể hiện một sức mạnh vượt trội để hủy diệt toàn bộ đội hình đối phương. Với việc ván đấu kết thúc ở phút 11 đã nói lên sự chênh lệch về kỹ năng quá lớn giữa Thái Lan và Lào.

Ở ván đấu thứ 2, Thái Lan bất ngờ gặp rất nhiều khó khăn trước Lào. Thậm chí đã để Lào có được khá nhiều mục tiêu lớn trên bản đồ và kéo lại khoảng cách về lượng vàng chênh lệch. Nhưng sau cùng, Thái Lan vẫn chứng tỏ bản lĩnh của mình và quét sạch đội hình Lào ở phút 17, từ đấy kết thúc ván đấu và giành lấy chiến thắng 2-0.

Philippines vs Malaysia

Trong ván đấu đầu tiên với Philippines, Malaysia đã có một chiến thắng hoàn hảo khi “nghiền nát” đối thủ trong gần 11 phút mà không để mất dù chỉ 1 trụ hay 1 điểm hạ gục.

Sang ván đấu thứ 2, dù cách biệt có nhỏ hơn ván đấu đầu tiên nhưng đây vẫn là một chiến thắng khá nhẹ nhàng cho Malaysia. Đặc biệt, trong pha giao tranh cuối cùng ở phút 12 thì các chủ lực của đội hình Malaysia thậm chí còn không tốn một giọt máu nào. Chiến thắng 2-0 này đã giúp Malaysia bỏ túi thêm 3 điểm trên BXH vòng bảng.

Thái Lan vs Việt Nam

Trong ván đấu đầu tiên với Thái Lan, Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn so với những trận đấu nhẹ nhàng trước đó. Trong đó, Thái Lan đã bám đuổi Việt Nam cực kỳ gay gắt về mọi chỉ số từ trụ, điểm hạ gục cho đến lượng vàng. Nhưng vào những phút cuối cùng của ván đấu, Lai Bâng đã có một pha mở giao tranh quá xuất sắc để hạ gục anh chàng EREZ. Nhờ đó, toàn bộ đội hình Việt Nam tràn lên và kết thúc ván đấu một cách thuyết phục.

Nhưng đến ván 2, thế trận đã đổi chiều khi Thái Lan liên tục vươn lên dẫn trước và dồn được rất nhiều tài nguyên vào vị trí chủ lực của đội tuyển này. Nhờ đó, những pha giao tranh của Thái Lan liên tiếp đem về những mục tiêu từ trụ cho đến rồng, sau cùng kết thúc ván đấu với một pha Quadra Kill đầy ấn tượng.

Malaysia vs Lào

Trong trận đấu với Malaysia, Lào đã thi đấu rất ấn tượng với một lối chơi cực kỳ quyết đoán trong ván 1. Điều này giúp Lào vươn lên dẫn trước Malaysia ngay sau ván đấu đầu tiên.

Nhưng khi bước sang ván 2, dường như Lào đã không “làm chủ được cảm xúc” khi liên tục có những pha giao tranh quá mạo hiểm. Điều này làm Malaysia trừng phạt toàn bộ những sai lầm của Lào và lấy luôn cả chiến thắng trong ván đấu thứ 2 này.

Thái Lan vs Philippines

Khác với cuộc đối đầu cân tài cân sức với Việt Nam, Thái Lan đã có một “cuộc dạo chơi” với Philippines và hủy diệt hoàn toàn đối thủ chỉ trong 11 phút thi đấu. Thậm chí Philippines thua thê thảm tới mức không giành được bất cứ mục tiêu gì trong trận đấu và để thua một cách đáng buồn.

Lào vs Việt Nam

Đến với trận đấu cuối cùng, dường như đội tuyển Việt Nam vẫn thi đấu với một phong độ cao nhất khi hạ gục hoàn toàn Lào với kết quả 2-0, trong đó thì mỗi ván đấu đều giành chiến thắng cực kỳ áp đảo. Đối thủ dù có những mục tiêu lớn nhưng chưa bao giờ nắm trong tay cơ hội giành chiến thắng.

Đánh bại Lào với kết quả 2-0, Việt Nam kết thúc vòng bảng với kết quả 3 trận thắng và 1 trận hòa.

    Bình Luận