Ai cũng muốn kết thân cùng Faker, nhưng chỉ có duy nhất Tyler1 là được Quỷ Vương đáp lễ nhiệt tình

Có vẻ như tấm thịnh tình của anh bạn Tyler1 đã khiến Faker thực sự cảm động và quyết định đáp lễ hot streamer danh tiếng Bắc Mỹ.

All-Star 2019 đã khép lại với rất nhiều dấu ấn đến từ các ngôi sao nổi tiếng, nhưng tựu chung lại, những ánh hào quang vẫn hướng về Faker - Ngôi sao sáng nhất trong những ngô sao tham dự giải đấu này, mặc cho anh chàng đã có một mùa giải CKTG không mấy may mắn.

Sẽ không ngoa khi nói All-Star 2019 thực chất là một sự kiện fan meeting "trá hình" của hội fan Faker, từ những tuyển thủ chuyên nghiệp đình đám như Uzi, Jankos cho tới các khách mời nổi tiếng như Tyler1... Tất cả đều đến All-Star với một tâm trạng háo hức được "check-in cùng thần tượng'.

Ai cũng muốn kết thân cùng Faker, nhưng chỉ có duy nhất Tyler1 là được Quỷ Vương đáp lễ nhiệt tình - Ảnh 1.

Kết quả là ai cũng có một bức ảnh chụp chung với Faker mang về để ra oai với bà hàng xóm, nhưng trong số đó, Tyler1 - Streamer nổi tiền với độ toxic "nhận số 2 thì không ai dám tranh số 1" đại diện của khu vực LMHT Bắc Mỹ, lại ăn hết cả nhân phẩm của người khác, khi anh chàng này thậm chí còn thành công trong việc rủ Faker đi chơi riêng, và cùng thần tượng của mình khám phá những

Ai cũng muốn kết thân cùng Faker, nhưng chỉ có duy nhất Tyler1 là được Quỷ Vương đáp lễ nhiệt tình - Ảnh 2.
Ai cũng muốn kết thân cùng Faker, nhưng chỉ có duy nhất Tyler1 là được Quỷ Vương đáp lễ nhiệt tình - Ảnh 3.
Ai cũng muốn kết thân cùng Faker, nhưng chỉ có duy nhất Tyler1 là được Quỷ Vương đáp lễ nhiệt tình - Ảnh 4.

Đi chơi đi bời cháy máy là thế, vậy mà khi Tyler1 hỏi Faker rằng: "Chúng ta là bạn thân phải không?", anh chàng vẫn phũ phàng trả lời: "Không phải đâu!". Tuy nhiên, Tyler1 cũng chẳng vì lời phản hồi lãnh khốc vô tình này mà buồn bã, vì ai chẳng biết Faker luôn phũ, dù đối phương là bất kỳ ai. Còn trên thực tế, khi trả lời phỏng vấn tại All-Star, Faker đã chính thức thừa nhận rằng: "Em và Tyler1 đã trở thành bạn của nhau rồi."

Ai cũng muốn kết thân cùng Faker, nhưng chỉ có duy nhất Tyler1 là được Quỷ Vương đáp lễ nhiệt tình - Ảnh 5.

Tyler1 thể hiện hình ảnh của một fan-boy cuồng nhiệt khi được hội ngộ cùng Faker tại All-Star 2018

Ai cũng muốn kết thân cùng Faker, nhưng chỉ có duy nhất Tyler1 là được Quỷ Vương đáp lễ nhiệt tình - Ảnh 6.

Và năm nay, anh chàng lại được Quỷ Vương đáp lễ

Nói vậy cũng không có nghĩa là Faker chảnh chọe chẳng muốn làm quen với ai đâu nhé, bởi ai cũng thấy rõ rằng anh chàng luôn rất thân thiện với những người xung quanh và sẵn sàng nhận lời chụp ảnh cùng. Nhưng mà đã nói "chọn bạn mà chơi", thì phải là người cực kỳ hợp gu mới có thể mang lại cảm thác thân thiện được.

Vậy nên biết đâu đấy, Tyler1 lại chính là người bạn tâm giao mà bấy lâu nay Faker đang tìm kiếm. Dù nhìn bề ngoài thì có vẻ đây là hai nét tính cách trái ngược, nhưng thực chất anh chàng tuyển thủ của SKT cũng được biết đến với cá tính "nghịch ngầm" và những phát ngôn mặn mòi chẳng kém gì Tyler1.

Ai cũng muốn kết thân cùng Faker, nhưng chỉ có duy nhất Tyler1 là được Quỷ Vương đáp lễ nhiệt tình - Ảnh 7.

Chỉ tội cho Jankos, một fan-boy chính hiệu khác của Faker, đang lâng lâng với tấm ảnh được chụp chung cùng thần tượng mà lướt Twitter bắt gặp mấy tấm hình này thì chắc tức nổ đom đóm mắt mất.

Ai cũng muốn kết thân cùng Faker, nhưng chỉ có duy nhất Tyler1 là được Quỷ Vương đáp lễ nhiệt tình - Ảnh 8.

Mới chỉ được chụp ảnh cùng Faker mà đã sung sướng đến mức "đời tôi viên mãn rồi", không rõ khi biết được Faker đi đánh lẻ với Tyler1 thì tâm trạng của Jankos thế nào nhỉ?

    Bình Luận