All-Star 2018 ngày thi đấu thứ 3: Dù cực kỳ "try-hard", Uzi vẫn không thể giành được danh hiệu quốc tế cuối cùng trong năm 2018

Ở một diễn biến khác, hai Siêu Sao Việt Nam Artifact và Zeros đã có màn trình diễn "gank tem" cực kỳ ấn tượng trong thể thức thi đấu Đông - Tây tại All-Star 2018...

Ngày thi đấu cuối cùng của All-Star 2018 được khai màn với các trận đấu 5v5 thuộc thể thức "Đại chiến Đông - Tây", diễn ra giữa đội hình của các Siêu Sao LMHT phương Đông và Siêu Sao LMHT phương Tây.

Hai đại diện của Việt Nam là Zeros và Artifact đã có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng trong hai trận đấu ở chế độ Summoner's Rift và góp công lớn trong việc mang lại chiến thắng tuyệt đối ở cả hai ván đấu cho đội Đông, trong khi ở trận đấu còn lại thuộc chế độ Nexus Blitz, Faker cùng đồng đội lại phải thất thủ trước đội Tây trong một thế trận bị áp đảo hoàn toàn.

Đại Chiến Đông - Tây Game 1: Zeros tỏa sáng với Akali Đường giữa

Đại Chiến Đông - Tây Game 2: Artifact cũng không hề kém cạnh với quân bài Rakan Hỗ trợ

Tuy nhiên ở chế độ Nexus Blitz thì đội Đông đã không thể đánh bại đội Tây

Tiếp đó là thể thức Solo 1v1 - Chương trình quan trọng nhất trong ngày thi đấu thứ 3 và cũng là cuối cùng của All-Star 2018.

Dù ở vị thế nào thì Uzi đơn giản không muốn là người thua cuộc, chính vì vậy, mặc dù All-Star 2018 chỉ là giải đấu mang tính chất show-match nhưng tuyển thủ này vẫn tỏ ra cực kỳ nghiêm túc. Vượt qua hàng loạt hảo thủ khác, Uzi cùng Caps, Pabu và Rookie là 4 cái tên cuối cùng góp mặt tại Bán kết thể thức Solo 1v1.

All-Star 2018 ngày thi đấu thứ 3: Dù cực kỳ try-hard, Uzi vẫn không thể giành được danh hiệu quốc tế cuối cùng trong năm 2018 - Ảnh 4.

Uzi chính là người năm giữ danh hiệu "Vua solo" của All-Star trong 2 năm liên tiếp: 2016 và 2017

Trong khi Rookie bất ngờ để thua trước đại diện đến từ khu vực Châu Đại Dương - Pabu, thì Uzi cũng phải nếm trái đắng trước "Baby Faker". Có vẻ như việc quá nghiêm túc trong mục tiêu tiếp tục bảo vệ ngôi vô địch Solo 1v1 đã báo hại Uzi. Ở cả 2 ván đấu, anh đều lựa chọn một quân bài khá an toàn là Orianna, tuy nhiên chiến lược này đã hoàn toàn bị phá sản trước Caps.

Caps vs Uzi 1v1 Semifinals Game 1 Highlights LoL All Stars 2018

All-Star 2018 ngày thi đấu thứ 3: Dù cực kỳ try-hard, Uzi vẫn không thể giành được danh hiệu quốc tế cuối cùng trong năm 2018 - Ảnh 6.

Caps vs Uzi 1v1 Semifinals Game 2 Highlights LoL All Stars 2018

All-Star 2018 ngày thi đấu thứ 3: Dù cực kỳ try-hard, Uzi vẫn không thể giành được danh hiệu quốc tế cuối cùng trong năm 2018 - Ảnh 8.

Siêu Sao Đường giữa số 1 của LMHT phương Tây rất biết cách thể hiện sức trẻ của mình bằng những quân bài cực kỳ "cục súc" như Aatrox hay Yasuo, và kết quả là một Pháp sư mỏng manh yếu đuối như Orianna đã chẳng thể làm gì được trước hai vị tướng có khả năng băm bổ và sát thương mạnh mẽ này.

Kết quả, cả 2 đại diện LPL là Uzi và Rookie đều dừng bước tại Bán kết, trong khi đó, Caps tiếp tục màn trình diễn cá nhân của mình bằng việc đánh bại Pabu trong trận Chung kết và chính thức lên ngôi Vô địch trong thể thức Solo 1v1 của All-Star 2018.

Caps đánh bại Pabu sau 3 ván đấu để lên ngôi Vô địch 1v1 All-Star 2018

All-Star 2018 ngày thi đấu thứ 3: Dù cực kỳ try-hard, Uzi vẫn không thể giành được danh hiệu quốc tế cuối cùng trong năm 2018 - Ảnh 10.

Ở một diễn biến khác, kèo đấu được chờ đợi nhất trong ngày thi đấu thứ 3 của All-Star 2018: Trận đấu 5v5 Summoner's Rift giữa đội hình Siêu Sao LPL và Siêu Sao LCK, đã diễn ra với một kịch bản vô cùng "quen thuộc, khi các ngôi sao đến từ Trung Quốc một lần nữa đè bẹp người Hàn trong một ngày "Faker phiên bản đánh Rank" hiện nguyên hình và quyết định mang Zac ra Đường giữa.

Như vậy, với việc Caps lên ngôi Vô địch ở thể thức Solo 1v1 thì sự kiện All-Star 2018 cũng đã chính thức khép lại sau 3 ngày thi đấu mang lại vô vàn cảm xúc cho người hâm mộ. Và đây cũng là sự kiện kết thúc một năm 2018 đầy thăng trầm và nhiều biến động của LMHT thế giới.

    Bình Luận